Nadeshot call Cellium sau khi FaZe chịu thêm một trận thua CDL Major nữa

Cựu tuyển thủ Call of Duty Matthew ‘Nadeshot’ Haag nhận ra tài năng của McArthur ‘Cellium’ Jovel của Atlanta FaZe, nhưng anh ấy tin rằng cần phải thay đổi điều gì đó để anh ấy giành được nhiều chức vô địch hơn.

Atlanta đã liên tục chơi trực tuyến tốt trong mỗi mùa giải và đạt thứ hạng cao trong các giải đấu CDL Major. Tuy nhiên, FaZe đã xuất hiện trong sáu trận Chung kết lớn trong hai danh hiệu COD trước đây, nhưng đội chỉ giành được hai lần. Chưa kể, họ đã không giành được một giải đấu nào trong COD Vanguard mặc dù đã lọt vào vòng bốn trận chung kết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nếu bạn so sánh khoảng thời gian đó với mùa Call of Duty: Cold War, Atlanta đã giành được bốn trong số năm lần tham dự Chung kết, bao gồm cả chiến thắng tại Giải vô địch thế giới. Vì vậy, mặc dù đã có ba năm thống trị, số lượng các trận thắng lớn đã chậm lại đáng kể.

Sau khi chịu thêm một trận thua đau lòng tại CDL Major 5 vào cuối tuần trước, Nadeshot tin rằng Cellium có thể cần phải thay đổi phong cách chơi của mình.

Nadeshot tuyên bố có gì đó không ổn với trò chơi Cellium

Cellium có KD cao nhất là 1,21 tại CDL Major 5, nhưng FaZe cuối cùng lại để thua 4-3 trước New York Subliners trong trận Chung kết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong tập mới nhất của Nadeshot Knows, cựu COD mổ xẻ điều mà anh cho là “thiệt hại thảm khốc”.

“Ba trong số những người chơi ở NYSL có chỉ số KD tổng thể âm sau loạt bảy trò chơi. Trong khi đó, FaZe có ba điểm tích cực. Đó là vẽ nên một câu chuyện mà tôi không nghĩ có đủ người đang nói đến.”

Nadeshot tôn trọng kỹ năng của Cellium và gọi anh ấy là “người chơi không thể tin được” nhưng lập luận rằng “cái gì đó phải cống hiến.”

“Bạn không thể bước ra khỏi một loạt trận mà bạn thua, và họ đã thua trong trận chung kết một vài lần trong hai năm qua, và anh chàng này đã rời khỏi đó với 1,3 KD.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù có thành tích dẫn đầu cá nhân mạnh mẽ, Nadeshot lập luận rằng “có gì đó không ổn” với trò chơi của Cellium.

“Từ kinh nghiệm thi đấu của tôi, có lúc và có chỗ để lo lắng về số liệu thống kê.”

Nadeshot thừa nhận rằng anh ấy có tình cảm với tuyển thủ Faze của Atlanta nhưng lập luận rằng đội hình tài năng này đáng lẽ phải kết thúc nhiều giải đấu hơn trong hai mùa giải vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *