MW3 \u0026 Warzone Season 1 Reloaded: Stage Play, The Boys LTM, Champion Quest

MW3 Season 1 Reloaded sắp ra mắt, giới thiệu các chế độ, vũ khí và nội dung mới để hấp thụ trên nhiều chế độ nhiều người chơi, Warzone và Zombies. Dưới đây là tất cả những gì sắp có trong Phần 1 được tải lại.

Mùa đầu tiên của MW3 đang ở giai đoạn giữa và đối với những người kỳ cựu trong một số phần cuối cùng, điều đó có nghĩa là một bản cập nhật lớn giữa mùa đang được triển khai.

Season 1 Reloaded là một bản cập nhật lớn, đưa nội dung đến mọi ngóc ngách của chế độ trò chơi COD, với nhiều người chơi Warzone, Zombies và MW3 nhận được nội dung mới thú vị.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thắt lưng; đây là tất cả những gì bạn cần biết về Phần 1 được tải lại.

nội dung:

 • Ngày phát hành
 • Chế độ trò chơi mới
 • Bản đồ nhiều người chơi mới
 • Những chàng trai LTM
 • Warzone: Nhiệm vụ của nhà vô địch và hơn thế nữa
 • Zombies giới thiệu Tướng quân mới
 • Vũ khí mới
 • Nhà điều hành gói đang trên đường

Modern Warfare 3 & Warzone Season 1 được tải lại: Ngày phát hành

Phần 1 Tải lại của MW3 phát sóng trực tiếp vào ngày 17 tháng 1 năm 2024 lúc 9 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương | 12 ĐÊM EST. Sau khi bản vá xuất hiện, bạn có thể tham gia và trải nghiệm tất cả nội dung mới trên Warzone, chế độ nhiều người chơi MW3 và Zombies.

Chế độ trò chơi mới trong Phần 1 được tải lại

Kích hoạt

MW3 sẽ có ba chế độ mới với Phần 1 được tải lại — Bị lây nhiễm, văn phòngĐội đấu súng. Hai chế độ trước là chủ yếu của series, trong khi Team Gunfight là phiên bản 6v6 của chế độ trò chơi Gunfight, trong đó việc tải ngẫu nhiên buộc người chơi phải thích nghi và giành chiến thắng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bên cạnh đó, Vị trí chơi cuối cùng đã đến, dựa trên nền tảng của năm ngoái, với phần thưởng mới và quy tắc CDL cập nhật được đặt ra để phù hợp với giải đấu.

Rio tham gia chế độ nhiều người chơi của MW3 trong Phần 1 được tải lại

Rio tham gia nhóm bản đồ MW3, một bản đồ cỡ trung bình có trung tâm mua sắm trong nhà ở Rio De Janeiro. Trò chơi Sledgehammer mô tả nó như sau:

“Triển khai trung tâm mua sắm cao cấp ở Rio de Janeiro trong bản đồ Nhiều người chơi 6v6 cỡ trung bình mới có trung tâm mua sắm trong nhà trung tâm được bao quanh bởi Phố Chính, trạm xe điện, chợ, quảng trường và quán cà phê cũng như không gian dân cư. Sử dụng lối đi có mái che để đánh bại kẻ thù của bạn hoặc ẩn nấp gần xe bọc thép khi chiến đấu trên đường phố. Trung tâm mua sắm sẽ vươn lên ở trung tâm, vì vậy hãy coi chừng kẻ thù đang chơi trò vua trên ngọn đồi trên đường đi.”

MW3 & Warzone Season 1 được tải lại: Trò chơi trên sân khấu, The Boys LTM, Nhiệm vụ vô địchKích hoạt

Những chàng trai LTM

Phần 1 của Reloaded mang đến những sự kiện mới, với The Boys của Amazon Prime trở lại với một phần crossover khác với COD.

Sự kiện này sẽ có sự thay đổi trong chế độ Xác nhận tiêu diệt tiêu chuẩn, trong đó Người vận hành bị ngã sẽ thả một liều Temp V, cấp sức mạnh.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có sáu thử thách để tham gia The Boys LTM, mỗi thử thách sẽ được thưởng khi hoàn thành:

 • Nhận được một lần loại bỏ Tầm nhìn nhiệt của Người vận hành trong chế độ The Boys (Phần thưởng: Thẻ điện thoại).
 • Vô hiệu hóa 20 thiết bị bằng DDoS (Phần thưởng: Huy hiệu).
 • Nhận được bốn lần loại bỏ Người vận hành bằng MTZ-762 (Phần thưởng: Bỏ qua cấp Battle Pass).
 • Nhận được hai lần loại bỏ Người điều hành trong một mạng khi được trang bị Vest Overkill, năm lần (Phần thưởng: Nhãn dán lớn).
 • Nhận được 15 lần loại bỏ Người điều hành Akimbo (Phần thưởng: Bùa vũ khí).
 • Nhận được bảy lần hạ gục của Người vận hành bằng Thiết bị sát thương (Phần thưởng: Nhân đôi XP Token).

Hoàn thành tất cả để nhận phần thưởng Thông thạo: Bản thiết kế vũ khí LMG “The Boys Special” có bốn phụ kiện đính kèm, được trang bị trống 150 viên và đạn gây cháy để bắn áp chế mạnh mẽ.

MW3 & Warzone Season 1 được tải lại: Trò chơi trên sân khấu, The Boys LTM, Nhiệm vụ vô địchKích hoạt

War Zone: Champion’s Quest, Hidden Exfil, Night Vision Gulag

Bốn thay đổi lớn đến với Urzikstan với Phần 1 được tải lại:

 • Hãy thử Nhiệm vụ vô địch. Đạt được Thông Thạo Tướng bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ mới cho Urzikstan. Hãy thử thử thách nhiều phần này để kích hoạt một cái kết tàn khốc.
  • Chiến thắng 30 trận trong 5 mùa giải liên tiếp để kích hoạt Nhiệm vụ Vô địch.
 • Sự kiện công cộng tầm nhìn ban đêm của Gulag: Chiến đấu trong bóng tối bằng cách sử dụng kính nhìn ban đêm trong Sự kiện công cộng cắt đèn ở Gulag.
 • Lấy hộp đựng vũ khí. Các mục tiêu Hộp vũ khí mới lần đầu tiên xuất hiện trong Battle Royale! Giờ đây, người chơi có thể chiến đấu với một Bao đựng vũ khí duy nhất được giấu trong khu vực tìm kiếm vào đầu mỗi trận đấu để tăng thêm gia vị cho giai đoạn đầu trận đấu.
  • Mang theo hộp đựng vũ khí ra ngoài sẽ nhận được phần thưởng độc quyền.
 • Những cách mới để trốn thoát: Giờ đây, người chơi có thể hoàn thành các trận đấu sớm với sự trợ giúp của Covert Exfil, đưa ra điều kiện chiến thắng mới cho những ai có đủ khả năng chi trả cho một chuyến đi chơi – nếu bạn có thể mua được!
  • Chỉ có năm Exfils được che giấu cho mỗi trận đấu và chúng rất đắt tiền. Số liệu thống kê Covert Exfil mới sẽ được giới thiệu trên bảng xếp hạng trong trò chơi.
  • cái này KHÔNG được coi là một chiến thắng, như Raven Software giải thích.
MW3 & Warzone Season 1 được tải lại: Trò chơi trên sân khấu, The Boys LTM, Nhiệm vụ vô địchKích hoạt

Zombies: Lãnh chúa mới Dokkaebi

Zombies nhận được bản cập nhật nhỏ hơn so với bản mod cơ bản. Dokkaebi là Lãnh chúa mới gia nhập Urzikstan trên đỉnh một tòa nhà chọc trời ở Thành phố Zaravan. Người chơi có thể thách đấu anh ta nhưng mong đợi sự phòng thủ dày đặc từ máy bay không người lái, tháp pháo và các Wheelson đồng hành của anh ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vũ khí mới trong Phần 1 được tải lại

Phần 1 của Reloaded mang đến hai loại vũ khí mới, tức là HRM-9 SMG và TAQ tăng trưởng LMG. THE HRM-9 được mở khóa thông qua hệ thống Mở khóa Armory trong trò chơi, trong khi TAQ Evolvere được mở khóa thông qua Thử thách hàng tuần.

Điều đó có nghĩa là chúng sẽ có thể sử dụng được trên cả ba chế độ trong tựa game COD năm nay.

Các nhà điều hành mới đến Modern Warfare 3 & Warzone Season 1 đã được tải lại

Với The Boys LTM, hai nhân vật sẽ xuất hiện lần đầu với tư cách là Người điều hành có thể chơi được trong Phần 1 được tải lại – A-Train và Fireworks. Cả hai cũng sẽ có gói cửa hàng riêng:

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
 • Xe lửa: Súng trường tấn công “Turbocharged” và SMG “AF nhanh”, cả hai đều có thiết bị theo dõi vũ khí, Thẻ gọi hoạt hình “A-Train”, Nhãn dán vũ khí “A-Train”, Bùa vũ khí “Nước tăng lực Turbo Rush”, Biểu tượng hoạt hình “Man” Thế giới Màn hình tải “Nhanh nhất”, “Tàu A-Train” và Bước hoàn thiện “Người đàn ông nhanh nhất thế giới”.
 • bắn pháo hoa: Súng trường tấn công “Smoking Gun” và LMG “Fellow Patriot”, cả hai đều có máy dò vũ khí. Cùng với đó, Nhãn dán vũ khí “Mergunan”, Bùa vũ khí “Bảo vệ thứ hai”, Biểu tượng hoạt hình “Eagle Eyed” và Chiêu thức kết thúc “Tự do ngôn luận”.

Hiện chưa rõ giá cả, nhưng dự đoán nó sẽ có giá quanh mức giá thông thường là 2400 điểm COD.

Cứ như vậy, bạn bị mắc kẹt với mọi thứ đi kèm với Season 1 Reloaded. Xem phạm vi bảo hiểm COD của Dexerto để bạn có thể cập nhật mọi thứ đang diễn ra trong thế giới Call of Duty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *