MW3 \u0026 Bản cập nhật Warzone Season 2 làm lại ADS và hipfire shake

MW3 Phần 2 có một danh sách dài các thay đổi trong ghi chú bản vá, nhưng chính ADS mới được làm lại và sự chao đảo của hipfire đang thu hút rất nhiều sự chú ý.

MW3 Season 2 sẽ bắt đầu vào tuần đầu tiên của tháng 2 và kéo theo đó là một lượng lớn nội dung bổ sung thường xuyên. Các chế độ và bản đồ mới làm mới trải nghiệm nhiều người chơi và Warzone, trong khi các trang phục và chế độ hợp tác mới sẽ được cải tiến trong suốt mùa giải.

Các ghi chú vá lỗi cho mùa giải đã đến và danh sách các thay đổi rất lớn. Nerf và buff vũ khí, hồi máu tốt hơn và làm nổi bật hơn những gì người chơi có thể mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong một bước ngoặt mà không ai có thể ngờ tới, Sledgehammer Games đã làm lại việc nhắm mục tiêu trong trò chơi thông qua bản cập nhật ADS và cải thiện khả năng lắc lư của tâm ngắm.

Bản cập nhật mùa 2 đã giới thiệu một thay đổi lớn về mục tiêu

Như đã đề cập, bản vá Phần 2 đã giới thiệu việc làm lại tính năng rung lắc nhàn rỗi và rung chuyển chéo của ADS, cả hai điểm yếu trong cộng đồng trong những năm gần đây do tính “hiện thực” ngày càng tăng của CoD.

Trước khi cập nhật, tình trạng rung lắc không hoạt động của ADS bắt đầu ngay lập tức, khiến người chơi không khuyến khích sử dụng ADS quá lâu. Bây giờ, nó bắt đầu ngay sau đó và sẽ tăng dần sau ba giây trôi qua. Lưu ý rằng thay đổi này không ảnh hưởng tới Sniper Rifle.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặt khác, sự chao đảo của ngọn lửa hông cũng đã có sự điều chỉnh. Trước khi cập nhật, tâm ngắm của người chơi sẽ di chuyển trong khi điều chỉnh máy ảnh, do đó ảnh hưởng đến vị trí tâm ngắm của họ. Điều đó đã bị xóa bằng một bản vá, cùng với một video được Sledgehammer Games chia sẻ lên Twitter/X cho thấy cả hai điều chỉnh đang hoạt động.

Như các nhà phát triển đã nêu, thay đổi này nhằm giải quyết các vấn đề của người chơi PC về việc nhắm mục tiêu. Trước sự thay đổi, nhiều người chơi PC cảm thấy mục tiêu không hoạt động, mặc dù họ không thể giải thích tại sao.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Phản hồi của người chơi cực kỳ tích cực, với những câu trả lời chia sẻ sự ủng hộ mạnh mẽ đối với sự thay đổi. Twitch Sharer Symfuhny, một trong số nhiều người cảm thấy mục tiêu đã thất bại, đã chia sẻ: “BÂY GIỜ ĐIỀU NÀY LÀ ĐIÊN RỒ, HÃY ĐIÊN RỒ.”

Sledgehammer Games đề cập đến một số tệp đính kèm trong kho ảnh hưởng đến các số liệu thống kê đã thay đổi này nhưng sẽ được giải quyết trong bản cập nhật trong tương lai. Họ cũng sẽ tiếp tục theo dõi phản hồi của người chơi, điều này sẽ tác động đến mọi thay đổi cần thiết trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *