MW3 hoan nghênh dàn dựng vở kịch trong mùa đầu tiên

Lối chơi cấp độ của Modern Warfare 3 sẽ tương tự như MW2 và được phát hành vào giữa mùa đầu tiên.

Call of Duty có mối quan hệ yêu-ghét với lối chơi theo cấp độ từ quan điểm cộng đồng. Cách thức giành bậc thang đã thay đổi qua nhiều năm, với những game như Modern Warfare 2019 hoàn toàn thiếu khía cạnh cạnh tranh.

Warzone cũng đã điều chỉnh một hệ thống trò chơi theo cấp độ có thể trúng hoặc trượt tùy theo mùa. Là một trong những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất có tính cạnh tranh cao nhất, lượng người hâm mộ của CoD mong chờ sự trở lại của lối chơi theo cấp bậc mỗi năm. Tuy nhiên, không phải tất cả các phiên bản dàn dựng của trò chơi đều được phát hành ngay sau trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Không có gì lạ khi studio của nhà phát triển công bố một trò chơi được dàn dựng vài tháng sau khi trò chơi được phát hành lần đầu. Năm nay, người hâm mộ sẽ có thể lên đỉnh sớm hơn nhờ sự chuyển đổi liền mạch từ MW2 sang MW3.

Treyarch trở lại để mang lối chơi theo cấp độ lên MW3

Nhà phát triển CoD Treyarch là studio tạo ra phiên bản mới nhất của trò chơi xếp hạng có hệ thống “Xếp hạng kỹ năng” sẽ xếp người chơi vào các “Phần xếp hạng” cụ thể. Hệ thống này sẽ trở lại với việc phát hành MW3, như đã được tiết lộ trong sự kiện CoD tiếp theo.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giám đốc sáng tạo nhiều người chơi Greg Reisdorf cho biết: “Những người bạn của chúng tôi tại Treyarch lại quan tâm đến lối chơi theo cấp độ”. “Họ đã làm rất tốt và chúng tôi thích làm việc với họ. Họ sẽ mang đến trải nghiệm đó, cập nhật, hiện đại hóa nó, từ MW2 cho mùa một đến năm.”

Dự kiến, hệ thống trò chơi phân cấp sẽ có bố cục tương tự như phiên bản hiện tại để phù hợp với tính liên tục của tựa game trước đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Reisdorf nói rằng giai đoạn giữa mùa giải đầu tiên sẽ mang đến cho người chơi cơ hội nếm thử danh hiệu mới được đánh bóng trước khi bước vào khía cạnh cạnh tranh. Hiện vẫn chưa ấn định ngày phát hành cho mùa đầu tiên nhưng MW3 sẽ chính thức ra mắt toàn cầu vào ngày 10 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *