MW3 AR thống trị Warzone với TTK “hỏng” ngon hơn meta vũ khí

Có một khẩu Assault Rifle trong Modern Warfare 3 dường như bị “hỏng TTK” là một trong những lựa chọn mạnh mẽ nhất trong Warzone. Đúng rồi, đó là Ram-7.

Trong vài năm qua, Warzone đã có những chia sẻ về vũ khí bị hỏng với TTK – Time To Kill gần như ngay lập tức. DMR đã gây khó khăn cho Verdansk trong một thời gian, cũng như các bản thiết kế Mac-10 Gallantry, và thời của khẩu súng săn Lockwood không còn quá xa vời với chúng ta.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đôi khi, các nhà phát triển đã cố gắng kiềm chế vũ khí này nhưng cuối cùng nó lại trở thành một trò chơi đình đám. Ngay sau khi một vũ khí được thả ra khỏi vị trí của nó, vũ khí kia sẽ nổi lên và meta sẽ di chuyển đến nó.

Trong phiên bản Warzone hiện tại, MTZ Interceptor đã thống trị mọi thứ – đến mức các nhà phát triển đã hứa sẽ thay đổi điều đó. Tuy nhiên, Ram-7 cũng là điều đáng lo ngại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Các bản tải Ram-7 Warzone tốt nhất cho Phần 1 trong MW3

Đó là theo lời của bậc thầy Warzone, WhosImmortal, người đã nhấn mạnh rằng Súng trường tấn công đã “hỏng TTK” và “độ giật bằng 0” với một vài chỉnh sửa so với bản dựng thông thường.

“Ram-7 French chips,” ông nói và chỉ ra rằng nó có tốc độ TTK là 681m/s trong các cuộc đọ súng ở khoảng cách lên tới khoảng 35 mét. Sau đó, nó tự nhiên rơi ra một chút, nhưng nó vẫn đánh bại Bus-B với tốc độ TTK là 868m/s.

Ông nói thêm: “Đây là một sự sắp đặt sai lầm, chắc chắn là khẩu súng số một trong trò chơi và nó chưa đến mức gần như vậy”.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
  • Đầu nòng: VT-7 Thuốc ức chế lửa thần
  • Thùng: XRK Coremark trọng lượng 40 thùng
  • Nòng dưới cùng: Tay cầm hỗ trợ hạng nặng Bruen
  • Tạp chí: trống 60 vòng
  • Cổ phiếu: Hunker-5 Stock Pad

Giờ đây, Ram-7 đã được chứng minh là phổ biến kể từ khi được giới thiệu trong Battle Pass của Phần 1, vì vậy không có gì ngạc nhiên đối với những ai đã sử dụng nó khi biết rằng nó có những thứ tốt nhất trong số những thứ tốt nhất.

Tuy nhiên, liệu nó có thể sớm thay đổi dưới kính hiển vi hay không, vẫn còn phải xem. Vì vậy, bây giờ bạn cũng có thể sử dụng nó để làm lợi thế cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *