MW3 AR mạnh mẽ thay thế RAM-7 trở thành vũ khí phổ biến nhất Warzone sau nerf

Sau bản cập nhật Phần 2 sử dụng RAM-7, người chơi Warzone đã bắt đầu đổ xô sử dụng Súng trường tấn công mới – và đó có thể là loại súng mà bạn có thể không mong đợi.

Sau bản cập nhật Reloaded Season 1 vào ngày 17 tháng 1, một số chuyên gia Warzone và người chơi bình thường tin rằng meta battle royale đã trở nên đa dạng hơn bao giờ hết. Có rất nhiều lựa chọn cạnh tranh để sử dụng và không có vũ khí dạng gậy như các mùa trước.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

RAM-7, được bổ sung trước đó trong Phần 1, có lẽ là vũ khí phổ biến nhất hiện nay, nhưng đó không phải là cách duy nhất để giành chiến thắng.

Súng trường tấn công kể từ đó đã bị giảm sức mạnh trong Phần 2, với việc các nhà phát triển giảm giá trị sát thương trung bình và trung bình của Ram lần lượt là bốn và ba điểm. Những thay đổi đó đã mở đường cho các loại vũ khí mới trở thành lựa chọn phổ biến nhất trong trò chơi – và chúng có thể không như bạn mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đúng như dự đoán, việc giảm sức mạnh RAM-7 đã khiến nó bắt đầu tuột khỏi vị trí vũ khí battle royale phổ biến nhất nhưng nó vẫn chưa hoàn toàn thoát khỏi meta.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, thay vào đó là SVA 545. Theo số liệu thống kê của WZRanked, SVA đã nhận thấy sự quan tâm của mình tăng gấp đôi kể từ khi đợt buff và nerf mới được triển khai – tăng lên khoảng 24%.

WSP-9 cũng có sự tăng trưởng vượt bậc ở vị trí thứ hai, khi nó đạt gần 17%. Đó là mức tăng hơn 11% so với vị trí của nó trước người hâm mộ gần đây.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

SVA 545 là vũ khí phổ biến nhất của Warzone trong Phần 2.

SVA luôn là sự lựa chọn mang tính cạnh tranh đối với người chơi Warzone, nhưng đó là một điểm khác biệt mới vì vũ khí phổ biến nhất ở Urkizstan thực sự là một bước tiến.

Vẫn còn phải xem liệu nó sẽ là một điều lâu dài hay chỉ là một thứ mốt nhất thời, nhưng hiện tại, mọi người đều yêu thích SVA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *