MW2 SMG thống trị vũ khí MW3 trong Warzone với TTK “cực nhanh”

Chuyên gia Warzone WhosImmortal đã nhấn mạnh một khẩu SMG Modern Warfare 2 có TTK “rất nhanh” và có thể cạnh tranh với một số tùy chọn meta từ Modern Warfare trong battle royale.

Trong vài năm qua, các phiên bản Warzone khác nhau đã trở thành điểm nóng cho một số tựa game CoD khác nhau. Điều đó có thể khiến việc cân bằng vũ khí trở nên khá khó khăn, đặc biệt khi một số trò chơi có giá trị sức khỏe khác nhau trong chế độ nhiều người chơi.

Chúng tôi đã thấy điều đó xảy ra một lần nữa trong bản cập nhật Warzone mới này thông qua Modern Warfare 3, với nhiều người chơi thất vọng vì một số vũ khí được người hâm mộ yêu thích từ phiên bản trước – Modern Warfare 2 – quá yếu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, điều đó dường như không xảy ra với ít nhất một SMG – ISO 9MM – vì chuyên gia Warzone WhosImmortal đã đưa nó lên đó với một số khẩu súng tốt nhất trong trò chơi hiện nay.

Tải ISO 9MM tốt nhất trong Warzone cho Modern Warfare 3

Đúng vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một khẩu SMG khác để chạy trong Warzone, bạn có thể muốn kiểm tra ISO của 9MM và TTK “rất nhanh” của nó khi cận chiến.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Theo quan điểm của tôi, ISO 9MM là khẩu MW2 SMG tốt nhất cho đến nay. Bạn có thể chạy và bắn thứ này và TTK thật đáng kinh ngạc, rất nhanh trong 10 mét đầu tiên ở đó, vì vậy thứ này chắc chắn là một vấn đề đối với điều đó,” WhosImmortal nói trong video ngày 1 tháng 1 của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi cách xây dựng của YouTuber này hoàn toàn hướng tới tốc độ và độ chính xác cao. Đó là lý do tại sao nó sử dụng Shadowstrike Suppressor, tia laser VLK LZR 7Mw và báng cầm phía sau EXP Shear. Một băng đạn trống 50 vòng cũng xuất hiện.

  • Đầu nòng: Thuốc ức chế Shadowstrike
  • Laser: VLK LZR 7Mw
  • Quang học: Tấm phản xạ đá phiến
  • Tạp chí: trống 50 vòng
  • Tay cầm phía sau: Cắt EXP

Như đã đề cập, ISO phát triển mạnh trong 10-20 mét thiệt hại đầu tiên và cố gắng làm bất cứ điều gì khác ngoài điều đó sẽ chỉ là lãng phí.

Vẫn còn phải xem liệu nó có giữ được vị trí lâu dài trong meta hay không, đặc biệt là với các bản cập nhật cân bằng vũ khí sắp tới, nhưng hiện tại, đó là một lựa chọn tuyệt vời.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *