MW2 AR “tấn công như xe tải” sau khi fan im lặng ở MW3 Season 1 Reloaded

Một chuyên gia của Warzone tin rằng một trong những vũ khí phổ biến nhất của MW2 đã có một lượng người hâm mộ “im lặng” trong Season 1 Reloaded và kết quả là hiện đang “tấn công như một chiếc xe tải”.

Phần 1 được tải lại cho Modern Warfare 3 và Warzone đã tạo ra một số thay đổi lớn trong meta cho chế độ battle royale và nhiều người chơi.

Trong bản cập nhật giữa mùa giải, các nhà phát triển đã quyết định giải quyết một số vũ khí mạnh mẽ khó chịu bằng nerf đối với M13B, MTZ 762 và nhiều LMG khác nhau. M13B bị giảm sức mạnh báo hiệu rằng các nhà phát triển cũng sẽ không ngại điều chỉnh vũ khí từ Modern Warfare 2, điều này khiến một số người chơi lo ngại vì họ cảm thấy hơi “không thể sử dụng được” so với các đối tác MW3 của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chà, có vẻ như họ cũng đã sử dụng một trong những vũ khí phổ biến nhất của Modern Warfare 2 trong Warzone, nhưng quyết định giữ kín nó.

Cách tải STB 556 tốt nhất cho Warzone trong MW3 Season 1 Đã tải lại

Đó là theo chuyên gia Metafora của Warzone, người chỉ ra rằng STB 556 có thể đã nhận được buff “im lặng” trong bản cập nhật gần đây.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

“Thành thật mà nói, tôi chỉ nghĩ M13 và ISO 9mm là những khẩu súng MW2 tốt duy nhất, tuy nhiên, khẩu súng này bắn trúng như một chiếc xe tải,” anh nói và lưu ý rằng cộng đồng đang xôn xao về những người hâm mộ tiềm ẩn rõ ràng của sức mạnh STB. “Đây thực sự là một vũ khí tuyệt vời.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cấu trúc của YouTuber khá chuẩn cho một khẩu súng trường tấn công cũng như nó sử dụng Bộ ức chế lửa tinh thần VT-7, nòng súng hỗ trợ hạng nặng Bruen và ống kính phản xạ MK.3.

  • vòi phun: Thuốc ức chế lửa thần VT-7
  • thùng: FTAC FB20
  • Đáy thùng: Cầu đỡ hạng nặng
  • Quang học: Phản xạ MK.3
  • Tạp chí: 42 viên đạn

STB đã được cải tiến trong bản cập nhật Tải lại đầu Mùa 1, với phạm vi sát thương của súng trường tấn công được tăng lên trên diện rộng.

Người ta không nêu rõ liệu giá trị thiệt hại có thực sự tăng lên hay không, điều mà người chơi tin rằng đã thay đổi. Chúng ta sẽ không biết liệu có điều gì thực sự thay đổi hay không trừ khi nhà phát triển giảm sức mạnh của STB trong tương lai, vì vậy, đây có thể là một trò chơi đang chờ đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *