Mùa Breakout của Apex Legend vô tình ra mắt sớm trên game đột phá PS5 \u0026

Mùa mới nhất của Apex Legends, Breakout, vừa ra mắt sớm trên PS5, phá game đối với người chơi bằng cách ngăn chặn quyền truy cập vào tựa game.

Không có gì thú vị hơn một mùa giải mới xuất hiện trong Apex Legends. Một mùa giải mới đồng nghĩa với việc thay đổi bản đồ, huyền thoại mới, vũ khí mới hoặc chỉ là thứ gì đó mới mẻ để thêm gia vị cho thể loại battle royale luôn phổ biến.

Apex Legend’s Breakout là mùa mới nhất làm mới trò chơi, bao gồm một chương trình khuyến mãi cho phép các huyền thoại mới được chơi miễn phí trong suốt mùa giải. Sau đó, người chơi có thể mở khóa vĩnh viễn những huyền thoại này bằng cách hoàn thành một loạt thử thách. Ngoài ra, Breakout còn giới thiệu một hình thức chế tạo đã được sửa đổi, với Replicator hiện hoàn toàn miễn phí nhưng trở thành một công dụng cho mỗi người chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Với tất cả những thay đổi mới sắp ra mắt, người chơi rất háo hức tham gia và dùng thử. Tuy nhiên, có vẻ như PS5 có thể đã hơi quá khích khi Breakout tấn công hệ máy console sớm hơn dự kiến. Vì điều này, người chơi PS5 hiện đã bị khóa hoàn toàn khỏi trò chơi.

Mùa Apex Legends mới tấn công PS5 sớm và phá game

nhà phát triển hồi sinh biết về vấn đề này, đã bác bỏ một tuyên bố trên Twitter giải thích rằng vấn đề sẽ được giải quyết tự động khi mùa giải thực sự ra mắt vào ngày 13 tháng 2.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“Chúng tôi biết rằng một số người chơi PS5 Apex đã nhìn thấy Breakout trước đó và không thể truy cập trò chơi vào thời điểm này. Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này và vấn đề này sẽ được giải quyết vào ngày mai khi mùa giải bắt đầu vào khoảng 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương.”

Vì một số người chơi PS5 đã bị mắc kẹt trong Breakout trước đó, điều này có nghĩa là họ không thể quay lại mùa giải hiện tại, về cơ bản là hiện tại đã khóa họ khỏi trò chơi. Tuy nhiên, có một giải pháp cho vấn đề này là người chơi phải tải xuống phiên bản PS4 của trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng chuyển sang phiên bản PS4 trong một thời gian, bất kỳ ai bị ảnh hưởng bởi sự cố này sẽ phải đợi cho đến khi Breakout được phát hành đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *