Một video Overwatch 2 cho thấy một cách hài hước để chống lại Mauga bị đánh bại

Một người chơi Overwatch 2 đã chia sẻ một đoạn clip rất hài hước về việc họ đối đầu với Mauga một cách khó chịu nhất.

Mauga là sự bổ sung gây tranh cãi cho Overwatch 2 kể từ khi phát hành. Chiếc xe tăng ra mắt vào Phần 8 ở trạng thái rất mạnh mẽ và đã trở thành nguyên nhân gây ra nhiều cuộc vận động hành lang kể từ đó.

Sức mạnh của anh ta đến từ lượng sát thương gây ra quá mức và đến lượt nó là khả năng loại bỏ sát thương đó. Nó cũng tạo ra một số trận đấu xe tăng khá nhàm chán, vì Mauga sẽ chỉ phản chiếu và đứng bắn vào nhau mà không cần quan tâm đến việc di chuyển khỏi vị trí của họ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tệ nhất, nó cũng buộc một số hỗ trợ nhất định trở thành bắt buộc. Ana và Kiriko quá giá trị trong tấm gương của Mauga nên không thể sử dụng được. Điểm yếu lớn nhất của Mauga là Lựu đạn sinh học của Ana, vì vậy cô ấy đã trở thành một đối thủ vô giá. Mặt khác, Kiriko có thể loại bỏ khả năng chống hồi phục mạnh mẽ từ nó, đồng thời khiến nó trở thành điều bắt buộc. Hiện tại, meta đang bẻ cong sức mạnh của anh hùng mới nhất của Overwatch 2.

Tuy nhiên, một người chơi đã tìm thấy một cách đối phó bất thường với người anh hùng hung hãn và vui nhộn của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là cách tốt nhất để chọc giận người chơi Mauga một cách hài hước nhất

Trong một bài đăng trên Reddit của người dùng big_boi_beel có 2,6 nghìn lượt tán thành tại thời điểm viết bài, họ đã chia sẻ một đoạn video quay lại cảnh họ đối phó với Mauga theo cách khó chịu nhất có thể.

Đoạn clip ghi lại cảnh những người chơi Roadhog bên phía Đại học Oasis dùng móc liên tục kéo Mauga vào cái lỗ giữa mắt. Mỗi khi Mauga thực hiện chuyến đi dài đầy khó chịu để quay trở lại lõi, cái móc lại bung ra và Mauga lại thấy mình quay trở lại hố.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đánh nhau trên núi 101
byu/Big_boi_beel trong Overwatch

Theo nhiều cách, điều này còn tệ hơn việc bị kéo ra khỏi bản đồ để chết vì nó ngăn cản Mauga kết nối với đội của anh ấy từ hạt giống của họ, khiến anh ấy luôn phải chịu đau đớn.

Tất nhiên, chiến thuật này không khả thi trên hầu hết các bản đồ, vì hầu hết không có lỗ hổng ở giữa điểm mục tiêu. Illios hoạt động tốt nhưng nó sẽ giết chết Mauga. Ở những nơi khác, Samoa có một lỗ ở một bên mắt, nhưng nó đi kèm với một bệ nhảy để đứng dậy.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù điều này không khả thi trên hầu hết các bản đồ, nhưng ý tưởng kéo Mauga vào thế bất lợi bằng cú móc của Roadhog vẫn được áp dụng nếu cả đội có thể làm theo. Tuy nhiên, ngay cả khi không, có lẽ đoạn clip sẽ có tác dụng tẩy rửa đối với bất kỳ ai bị mắc kẹt trong hành lang do người Samoa thống trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *