Một trong những đội tuyển LoL hàng đầu của VCS sẽ bị bán sau khi bỏ lỡ CKTG 2023

Sài Gòn Buffalo, một trong những đội VCS LoL thành công nhất, sẽ bị bán sau khi họ không đủ điều kiện tham dự CKTG 2023.

Được thông báo trong một bài đăng trên Facebook của Sài Gòn Buffalo, đội VCS tiết lộ rằng đội hình hiệu suất cao của họ hiện đang được rao bán vì tổ chức này muốn rời khỏi hiện trường.

Bài đăng trên Facebook của họ được dịch có nội dung: “Do tình hình tài chính eo hẹp, [Saigon Buffalo] muốn di chuyển toàn bộ đội ngũ và địa điểm VCS với mức giá phải chăng nhất.” Nơi họ đính kèm hai email riêng biệt để người mua tiềm năng liên hệ.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Sài Gòn Buffalo có truyền thống là một trong những đội có thành tích tốt nhất bước ra từ VCS, liên tục đủ điều kiện tham dự CKTG và MSI trong suốt lịch sử của đội.

Colin Young-Wolff/Trò chơi bạo loạn

Chiến dịch CKTG cuối cùng của Sài Gòn Buffalo sẽ diễn ra vào năm 2022

Vào năm 2017, khi CKTG mở ra nhiều suất tham dự vòng loại hơn cho các khu vực ngoài bốn ông lớn, Sài Gòn Buffalo (lúc đó gọi là Thế hệ trẻ) và đối thủ cũ trong khu vực GAM Esports lần đầu tiên đại diện cho Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

Tuy nhiên, thành công quốc tế rất khó đến với Sài Gòn Buffalo khi là tuyển thủ duy nhất vượt qua vòng bảng hoặc vòng bảng ở CKTG và MSI, với những chiến dịch quốc tế thành công nhất khi họ cán đích trong top 6 tại MSI 2019 và 2022 .

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này trong khi đối thủ trong khu vực của họ, GAM Esports, đã tận hưởng một trong những mùa giải hay nhất sau khi quét sạch VCS trong hai giải Bình minh và Hoàng hôn, đủ điều kiện tham dự cả MSI năm nay và CKTG sắp tới với tư cách là hạt giống hàng đầu của VCS.

Sài Gòn Buffalo đã kết thúc năm của họ sau khi không đủ điều kiện tham dự Thế giới, để thua Team Whales, đội sẽ lần đầu tiên đủ điều kiện tham dự Thế giới với tư cách là á quân của VCS.

Chiến thắng đầy khó chịu của Team Whales đánh dấu lần đầu tiên kể từ năm 2019, một đội không phải GAM hay Sài Gòn đủ điều kiện tham dự một sự kiện quốc tế.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Về tương lai của đội, Sài Gòn Buffalo đang muốn bán toàn bộ đội và toàn bộ vị trí VCS của họ, điều đó có nghĩa là rất có thể chúng ta sẽ thấy đội đó dưới một biểu ngữ mới cho mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *