Một tính năng kỳ lạ của Liên minh huyền thoại cho phép người chơi phát hiện ra Neeko cải trang ngay lập tức

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã lưu ý rằng họ có thể dễ dàng nhận ra liệu có Neeko cải trang ở gần hay không- và điều đó có thể được thực hiện ngay lập tức chỉ bằng một nút bấm.

Neeko luôn là một trong những vị tướng kỳ lạ nhất trong Liên minh huyền thoại kể từ khi phát hành. Bộ công cụ của anh ấy được thiết kế để chơi trò chơi đấu trí với người chơi hơn là vận hành nó một cách máy móc và khả năng che giấu độc đáo của anh ấy là nguồn gốc của một số lỗi vui nhộn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng giờ đây, người chơi đã phát triển một cách mới để chống lại sự cải trang của anh ta, cách này đã được nâng cấp để cho phép anh ta biến thành tay sai, quái vật và bất cứ thứ gì có thanh máu.

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại sử dụng thủ thuật bảng điểm đơn giản để chống lại sự cải trang của Neeko

Người chơi Liên Minh Huyền Thoại có để ý rằng kể cả khi Neeko cải trang thì cô ta vẫn hiện trên bảng điểm như hiện tại. Điều này có nghĩa là nếu không có dấu chấm hỏi trên biểu tượng của anh ta và anh ta không xuất hiện trên bản đồ, anh ta sẽ phải ngụy trang ở đâu đó (có thể là lính đi đường).

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Điều này khiến cho việc phát hiện một Neeko cải trang dễ dàng hơn rất nhiều vì bảng điểm chỉ cách một nút bấm (Tab).

Có một số tranh luận về việc liệu đây có phải là một tính năng dự kiến ​​mà Riot quyết định nên đưa vào trò chơi hay đó là một lỗi còn sót lại sau bản cập nhật Neeko.

Với một số lỗi khác mà Neeko đã mang đến sự rạn nứt, chẳng hạn như khả năng biến thành trụ, sẽ không ngạc nhiên nếu đây là một chi tiết bị bỏ qua và sẽ sớm được vá.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng ít nhất hiện tại, chúng tôi hy vọng nó tồn tại trong trò chơi đủ lâu để đồng đội dừng lại khi có quá nhiều lính trong đường.

Để biết thêm thông tin cập nhật và tin tức về Liên minh huyền thoại, hãy xem phản ứng của cộng đồng về sự trở lại của combo Zeri/Yummi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *