Một số người chơi CoD thề sẽ tẩy chay MW3 sau khi vụ rò rỉ xuất hiện

Sự rò rỉ gần đây của Call of Duty: Modern Warfare 3 đã khiến người chơi khó chịu rằng về cơ bản họ sẽ phải trả “giá đầy đủ cho bản vá” và sau đó sẽ tẩy chay MW3.

Mặc dù vẫn còn vài tháng nữa Modern Warfare 3 mới chính thức ra mắt, nhưng các thông tin rò rỉ đã bắt đầu xuất hiện. Ví dụ: gần như đã xác nhận rằng sự kiện tiết lộ MW3 sẽ diễn ra và bản đồ nhỏ cổ điển cũng như Đặc quyền Ninja sẽ quay trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng một rò rỉ thú vị khác có liên quan đến trạng thái của Da người vận hành, vũ khí và gói. Mọi người nhanh chóng biết rằng tất cả các thiết bị này có thể đang chuyển sang MW3. Thật thú vị, các nhà phát triển đã phản ứng ngay lập tức và đặt câu hỏi cho người chơi về vấn đề này.

Tuy nhiên, mặc dù việc mua người chơi sẽ khả thi trong MW3 là một điều tốt, nhưng họ cũng cảm thấy rằng điều này gây ra vấn đề riêng.

Người hâm mộ có thể tẩy chay MW3

Các cuộc thảo luận về Modern Warfare 3 và các kế hoạch bị cáo buộc của nó không phù hợp với những người chơi MW2, những người nghĩ rằng “hiện tại đang ở trong tình trạng đáng buồn.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ý kiến ​​này được lặp lại trong một bài đăng MW2 Reddit thảo luận về phản ứng của nhà phát triển đối với vụ rò rỉ mới nhất. Một người dùng cho biết: “Đây là điều tốt nhưng không nên khen ngợi. Nếu mọi thứ chuyển sang trò chơi mới suôn sẻ, thì có lẽ đó chỉ là một bản cập nhật khác cho MW2 hoặc một bản DLC 40 đô la. Nhưng chúng tôi biết đó sẽ là một trò chơi trị giá 70 đô la và lý do duy nhất họ làm điều này là để lừa mọi người mua nó sau khi làm rối tung toàn bộ cộng đồng bằng một mớ hỗn độn không có nội dung là MW2.”

ĐÃ XÁC NHẬN: vũ khí, bộ xử lý và gói sẽ được chuyển sang mã tiếp theo. bởi u/X-_poke_-X trong ModernWarfareII

Qua bài đăng này và một bài đăng Reddit khác về chủ đề này, những người hâm mộ CoD đã tham gia và nói rõ rằng họ sẽ không đầu tư và sẽ tẩy chay MW3 bởi vì, như một người hâm mộ đã nói: “Điều này chỉ xác nhận rằng họ đang tính giá đầy đủ cho bản vá .”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi bị dụ mua Modern Warfare ’22 vì (bản thay thế), nhưng tôi sẽ không rơi vào tình trạng đó một lần nữa,” một người hâm mộ giải thích, trong khi một người khác nói thêm: “Tôi không quan tâm vì tôi sẽ không mua để lãng phí tiền và thất vọng trong trò chơi CoD tiếp theo,” và một suy nghĩ cuối cùng đã đưa ra điều này: “Tôi đã mua MW2019 dựa trên bản beta. Tôi định bỏ qua MWII dựa trên bản beta nhưng một số người bạn muốn tôi chơi chúng. Bây giờ tôi sẽ không chạm vào một CoD khác bằng cột dài 10 foot nếu nó giống như MWII. Tôi hy vọng XDefiant là tốt.”

Modern Warfare 3 sẽ là phần tiếp theo của loạt phim được khởi động lại gần đây. Một cuộc tẩy chay MW3 có thể xảy ra, nhưng chúng ta sẽ phải xem. Trong thời gian chờ đợi, hãy xem tất cả thông tin mới nhất về các tựa game CoD mới nhất cho đến nay.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *