Một nhà phát triển LoL lớn cuối cùng đã xác nhận liệu ‘hàng chờ thua cuộc’ có thực sự tồn tại hay không

Nhà phát triển chính của Liên Minh Huyền Thoại cuối cùng đã xác nhận liệu “hàng chờ thua cuộc” có thực sự tồn tại hay không, đưa ra lý do và cái nhìn hậu trường.

Người ta tin rằng hàng chờ thua luôn tồn tại trong Liên Minh Huyền Thoại. Được tạo ra bởi cơ sở người chơi theo cấp độ, hàng thua là khi Riot được cho là xếp bạn vào một đội với một người chơi có tỷ lệ thắng thấp hơn, về cơ bản khiến bạn thua miễn phí.

Mỗi khi người chơi có chuỗi thua, họ thường nhìn vào đồng đội của mình và cho rằng Riot đã đẩy họ vào chuỗi thua, đổ lỗi cho chính họ. Đây đã là một điểm gây tranh cãi trong cộng đồng trong một thời gian dài, khiến người chơi tranh cãi liệu hàng chờ độc ác này có tồn tại hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

May mắn thay, nhà phát triển chính của Riot cuối cùng đã làm rõ tình hình, tuyên bố rằng chuỗi thua chưa từng tồn tại trước đây, đưa ra lời giải thích cho người chơi và vạch trần huyền thoại.

Nhà thiết kế trò chơi chính Bạo loạn Phroxzon đưa ra một khẳng định táo bạo rằng việc mất hàng không thực sự tồn tại.

“Chuỗi trận thua không tồn tại. Chúng tôi không cố ý đưa những cầu thủ xấu vào đội của bạn để khiến bạn thua nhiều hơn ”.

“Để xếp hạng, chúng tôi kết hợp bạn dựa trên xếp hạng của bạn và thế là xong. Nếu bạn thắng nhiều và bắt đầu thua, đó là vì bạn đang thi đấu với những người chơi giỏi hơn và không còn ở trình độ đó nữa. Không phải vì chúng tôi ghép bạn với tất cả người chơi và đặt tất cả những kẻ xì trum vào đội địch.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dev tiếp tục giải thích rằng rất nhiều vấn đề mà người chơi gặp phải là về tư duy vị trí của họ so với đồng đội của họ.

“Tôi đặc biệt muốn đăng bài này vì trong quá trình giúp mọi người gỡ lỗi tài khoản của họ, có rất nhiều người tin tưởng một cách chính đáng rằng chúng tôi đã đưa họ vào hàng thua, điều đó khiến tôi phát điên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *