Một người trong cuộc COD xác nhận bản đồ yêu thích của người hâm mộ sẽ không quay trở lại cho Warzone 2

CharlieIntel báo cáo rằng bản đồ Hồi sinh được yêu thích của Rebirth Island sẽ quay trở lại, nhưng không theo cách mà người hâm mộ Warzone 2 mong đợi.

Khi Warzone 2 ra mắt vào tháng 11, Infinity Ward đã loại bỏ Rebirth Island một cách gây tranh cãi. Đây không phải là lần đầu tiên bản đồ yêu quý bị rút ngắn thời gian. Caldera đã thay thế Verdansk trong COD: Vanguard và người hâm mộ đã cầu xin sự trở lại của nó kể từ đó.

Activision đã lắng nghe những lời phàn nàn và xác nhận Verdansk là bản đồ vùng chọn cho trò chơi battle royale sắp tới Warzone Mobile. Đó không phải là những gì người chơi mong đợi, nhưng nó làm tăng thêm niềm vui.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau đó, vào ngày 19 tháng 5, một kho dữ liệu đã tìm thấy một tham chiếu đến Đảo Tái sinh trong các tệp của Modern Warfare 2. Các thành viên cộng đồng đã hy vọng nó sẽ khác với Verdansk, nhưng thật không may, có vẻ như bản đồ cũng nhận được cách xử lý tương tự.

Đảo tái sinh sẽ không đến với Warzone 2

Vào ngày 24 tháng 5, trong quá trình Cập nhật Yêu cầu Khởi động lại Podcast, CharlieIntel xác nhận: “Rebirth Island sẽ đến với Warzone Mobile, không phải Warzone 2.”

Các thành viên cộng đồng đã không đón nhận tin tức tốt.

Mặc dù COD Mobile có lượng người chơi rất ấn tượng, nhưng người chơi không thể hiểu tại sao nhà phát triển lại phát hành hai bản đồ mang tính biểu tượng trên thiết bị di động thông qua bảng điều khiển và PC.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

“Tôi biết điện thoại di động có lượng người xem khổng lồ, nhưng theo ý kiến ​​​​của tôi, đó là rác rưởi,” một người hâm mộ Warzone lập luận.

Một người dùng thứ hai nói thêm: “Nếu họ có thể mang Verdansk trở lại và tái sinh cho điện thoại di động, thì đó [are] không có lý do gì để không mang theo máy chơi game và PC nữa.”

Khi người chơi cuối cùng cũng có thể chạm tay vào Warzone Mobile, có thể sẽ còn phải chờ đợi lâu nữa.

Vào ngày 9 tháng 5, CharlieIntel đưa tin: “Ngày phát hành của Warzone Mobile trên App Store đã thay đổi từ Dự kiến ​​ngày 15 tháng 5 năm 2023 thành Dự kiến ​​ngày 1 tháng 11 năm 2023.”

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cập nhật khi tìm hiểu thêm về số phận của Đảo Tái sinh và tương lai của nó trong Warzone.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *