Một người trong cuộc COD báo cáo một bản đồ Warzone 2 mới sẽ ra mắt trong Phần 4

CharlieIntel đã xác nhận ngày bắt đầu cho Warzone 2 Season 4 và báo cáo rằng nó sẽ bao gồm một bản đồ Resurgence mới.

Warzone 2 hiện có hai bản đồ. Phần tiếp theo của battle royale ra mắt với Al Mazrah, một phong cảnh sa mạc đầy POI lấy cảm hứng từ các tựa game COD trước đó. Và sau đó, trong Phần 2, Đảo Ashika đã xuất hiện dưới dạng bản đồ Hồi sinh đầu tiên của trò chơi.

Vào tháng 4, leaker CoD nổi tiếng ‘TaskForceLeak’ đã tiết lộ bối cảnh tiếp theo của Warzone 2 có tên là Vondel, một bản đồ Resurgence lấy bối cảnh ở Hà Lan. Tin đồn tăng lên vào ngày 10 tháng 5 khi một rò rỉ tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về môi trường thành phố mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mảnh ghép còn thiếu cuối cùng là ngày phát hành được báo cáo cho bản đồ battle royale mới.

Vondel được cho là sẽ đến Warzone 2 trong Phần 4

Vào ngày 31 tháng 5, CharlieIntel báo cáo: “Phần 04 bắt đầu vào ngày 14 tháng 6 và sẽ bao gồm bản đồ Warzone mới Vondel, lấy bối cảnh ở Hà Lan và được phát triển bởi Beenox, theo các nguồn tin.”

Vondel sẽ ra mắt với sự hỗ trợ của Resurgence, nhưng CharlieIntel cũng tuyên bố: “Vondel cũng sẽ hỗ trợ chế độ Battle Royale vào một thời điểm nào đó sau khi ra mắt, theo nguồn tin.”

Ngoài ra, những người trong cuộc COD cũng mong đợi Vondel làm như vậy hỗ trợ DMZ tại một điểm.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử Warzone có sự luân phiên của hai bản đồ battle royale tiêu chuẩn.

Nhà phát triển trò chơi điện tử Canada Beenox lần đầu tiên tham gia nhượng quyền thương mại COD vào năm 2015 với Black Ops 3. Sau đó, studio đã hỗ trợ Raven Software phát triển Modern Warfare Remastered.

Đối với các tựa game battle royale, Beenox đang làm việc trên Warzone Mobile. Studio cũng đã tạo ra phiên bản mới nhất của Rebirth Island và là nhà phát triển chính cho sự kiện Battle of Verdansk.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

CharlieIntel dự kiến ​​​​Phần 4 sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 6, phù hợp với MW2 và Warzone 2 Season 3 Battle Pass.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *