Một lỗi Lifeline lớn trong Apex Legends khiến Máy bay không người lái chữa bệnh của nó trở nên vô dụng

Một lỗi khó chịu trong Apex Legends khiến người chơi không thể hồi máu dòng đờidoc bay không người lái, khiến một trong những khả năng cốt lõi của anh ấy đôi khi hoàn toàn vô dụng.

Phần 17 của Apex Legends đang diễn ra tốt đẹp và sự kiện đầu tiên của nó đã bắt đầu. Sự kiện Dressed to Kill Collection có những người chơi tranh giành vật gia truyền và các món quà khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng không phải mọi thứ đều thuận buồm xuôi gió khi người chơi hiện đang báo cáo một lỗi khiến hầu hết các bộ dụng cụ Lifeline trở nên vô dụng trong Battle Royale.

Nhiều clip và lời chứng thực từ cơ sở người chơi xác nhận rằng máy bay không người lái tài liệu của Lifeline đôi khi không cung cấp khả năng chữa bệnh cho người chơi, ngay cả khi hoạt ảnh và hiệu ứng âm thanh chính xác đang phát, do đó khiến khả năng này hơi vô dụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Rất may, cộng đồng đã đề xuất một cách giải quyết thông minh mà người chơi có thể sử dụng trước khi các nhà phát triển giải quyết vấn đề.

Một lỗi huyết mạch ngăn máy bay không người lái tài liệu của anh ấy thực hiện công việc duy nhất của chúng

Như người dùng Reddit SledgeSNR đã chỉ ra, lỗi Lifeline mới làm tê liệt anh ta bằng cách sử dụng máy bay không người lái khi khả năng DOC Heal Drone của anh ta không hoạt động bình thường.

Đoạn phim từ Reddit cho thấy người chơi được kết nối đúng cách với máy bay không người lái chữa bệnh và cả hiệu ứng hình ảnh và âm thanh đều phát như bình thường, ngoại trừ việc người chơi không nhận được chút máu nào.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lifeline chữa lỗi bởi u/SledgeSNR trong apexlegends

Người chơi bối rối không biết nguyên nhân gây ra trục trặc vì máy bay không người lái đôi khi hoạt động tốt và từ chối chữa lành vết thương cho bạn vào những lần khác.

Một người dùng đã đề xuất đi ra khỏi phạm vi của máy bay không người lái và đi vào đó một lần nữa để khắc phục sự cố nếu gặp phải khi chơi.

“Tôi cũng gặp vấn đề này, nó thường được khắc phục bằng cách đi bộ ra khỏi khu vực và quay lại. Một vấn đề khác mà tôi gặp phải với họ là bot chết gần như ngay lập tức khi đang ở dưới tấm chắn nhiệt, vừa thua trò chơi trước đó vì điều này đã xảy ra,” một người dùng viết.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Reverawn vẫn chưa giải quyết hoặc thừa nhận vấn đề, nhưng hy vọng rằng nó sẽ sớm được khắc phục. Trong thời gian chờ đợi, người chơi có thể tận hưởng Sự kiện Dressed to Kill Collection, mặc dù một số vật gia truyền nổi bật trông giống như đồ chơi người lớn theo cơ sở người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *