Một lỗi chóng mặt của Overwatch 2 đang khiến một số người chơi bị say tàu xe

Bản vá mới của Overwatch 2 đã mang đến một lỗi khiến một số người chơi say tàu xe khi cố gắng thưởng thức trò chơi.

Bản vá giữa mùa của Overwatch 2 cho Phần 4 cuối cùng cũng có mặt. Bản cập nhật mới dành cho game bắn súng anh hùng nổi tiếng của Blizzard chứng kiến ​​các sự kiện mới bắt đầu xuất hiện, cũng như một loạt các điều chỉnh cân bằng cho danh sách anh hùng. Với tất cả nội dung mới và những thay đổi trong trò chơi, đây là thời điểm tốt để quay lại và tham gia lại cuộc chiến.

Thật không may cho Blizzard, có vẻ như một số lỗi cũng đã len lỏi vào chiến trường, khiến một số người chơi khá chóng mặt.

Lỗi mới nhất được tìm thấy khiến màn hình của người chơi rung lắc dữ dội khi họ bắn trúng mục tiêu bằng đường đạn của mình.

Theo báo cáo của Người phát trực tuyến Overwatch 2 mL7, một bản vá mới đã gây ra một vấn đề khó chịu có thể khiến màn hình của người chơi bị rung. Điều này xảy ra khi người chơi bắn trúng mục tiêu, đồng minh hoặc kẻ thù. mL7 sử dụng Ofuda chữa bệnh của Kiriko, Cú vô lê gai của Lifeweaver và Súng ngắn Pulse của Tracer để cho thấy mức độ nghiêm trọng của lỗi mới này.

Nhiều người chơi đã bình luận trên tweet, bày tỏ sự khó chịu của họ rằng lỗi này có thể gây ra cho họ. Đặc biệt, một người chơi trình diễn rằng lỗi này có thể dễ dàng gây ra chứng say tàu xe của người chơi, về cơ bản khiến họ không thể chơi trò chơi.

Theo thử nghiệm của Dexerto, hiện tượng rung màn hình có thể xảy ra với hầu hết mọi hero trong trò chơi khi họ quét sạch ai đó. Tuy nhiên, một số vũ khí như Tia chữa bệnh của Mercy, Tia pháo hạt của Zarya và Tia máy chiếu Photon của Symmetra dường như không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Ngoài ra, cả đòn tấn công chính của Brigitte và Reinhardt dường như hoạt động khi tác động đến kẻ thù, ngụ ý rằng vấn đề này xảy ra do đường đạn của anh hùng.

Một ngoại lệ cho quy tắc này là Winston, người không may cũng không chịu nổi lỗi rung màn hình này, với mọi dấu hiệu trên Tesla Cannon của anh ấy đều bị ảnh hưởng.

Với cơ sở người chơi đã sẵn sàng, sẽ không lâu nữa Blizzard sẽ khắc phục sự cố này. Cho đến lúc đó, có vẻ như người chơi sẽ phải làm quen với việc màn hình bị rung cho đến khi nó được giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *