Một game thủ Overwatch 2 suýt bị kick vì đồng đội lợi dụng lỗi Lifeweaver khủng khiếp

Một người chơi Overwatch 2 suýt bị loại khỏi trận đấu cạnh tranh của họ sau khi một Lifeweaver đồng minh lợi dụng một con bọ tàn khốc khiến họ mắc kẹt trong phòng sinh sản Junkertown.

Việc phát hành Overwatch 2 gần đây có một chút hỗn tạp. Illari, Kiriko và Sojourn đều ra mắt với mức sức mạnh điên cuồng, cuối cùng cần phải điều chỉnh lại để duy trì sự cân bằng của trò chơi. Tuy nhiên, có một ngoại lệ đối với quy tắc đó là Lifeweaver hỗ trợ của Thái Lan, bộ trang bị tập trung vào việc tái định vị đồng minh được cho là hơi quá yếu so với các diễn viên khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số khả năng nhất định như Petal Platform và Life Grip của anh ấy rất mạnh để theo dõi đồng minh, điều này khiến anh ấy ít được mong muốn có trong đội của bạn hơn. Với một số sự phô trương gần đây từ Blizzard, Lifeweaver đã tìm được một vị trí tốt trong meta, tuy nhiên, điều đó đôi khi không làm cho nó bớt bị troll.

Một người chơi Lifeweaver đã có thể tìm thấy một lỗi lén lút trên bản đồ Junkertown, nhốt Reinhardt thân thiện của anh ta trong phòng sinh sản và suýt đá họ vì AFK.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Lifeweaver của tôi chỉ cố tình nhốt tôi trong một căn phòng nhỏ ở Junkertown để sinh sản bằng thang máy của anh ấy
byu/RikSmitsisTits trongOverwatch

Lifeweaver suýt đá người chơi vì AFK với bẫy phòng sinh sản

Một người dùng Reddit đang chuẩn bị tấn công Junkertown với tên Reinhardt. Như thường lệ, cả đội đang loay hoay trong phòng sinh sản và họ nhảy vào phòng bí mật để đến địa điểm.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Tuy nhiên, Lifeweaver của họ không làm được điều đó và quyết định đặt Cánh hoa nền tảng của họ ngay trên cửa, khiến nó khóa Reinhardt bên trong.

Khi nền tảng đi xuống, cửa sẽ không mở và vì trò chơi chưa bắt đầu nên nền tảng sẽ không bị phá hủy. Điều này khiến Reinhardt hoàn toàn bị mắc kẹt bên trong, ngay cả khi lượt chơi bắt đầu.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bởi vì họ ở trong phòng sinh sản quá lâu nên trò chơi bắt đầu đe dọa họ bằng những cú đá AFK. May mắn thay, có vẻ như Widowmaker và Baptiste thân thiện của họ đã có thể giải thoát họ bằng cách đứng ra ấn nút, hạ gục họ đúng lúc.

Nhưng bây giờ vấn đề cụ thể này đã lộ ra, chắc chắn rằng rất nhiều người khác sẽ cố gắng lạm dụng nó khi Junkertown xuất hiện. Blizzard vẫn chưa bình luận về vấn đề này nên hãy nhớ giữ khoảng cách với phòng hạt giống bí mật cho đến khi áp dụng biện pháp khắc phục.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *