Một clip Overwatch 2 cho thấy lý do tại sao việc hồi phục DPS thụ động có thể không phải là một ý tưởng tồi

Một đoạn clip Overwatch 2 thực hiện các vòng cho thấy người chơi DPS không nhận được bất kỳ hồi phục nào mặc dù đã chờ hơn 30 giây ở mức quan trọng có thể gợi ý lý do tại sao việc hồi phục thụ động cho vai trò đó có thể hợp lý.

Cuộc tranh luận về việc hồi máu thụ động cho vai trò DPS và Tank trong Overwatch 2 đã nổ ra trong nhiều ngày. Giám đốc Overwatch 2 Aaron Keller đã xuất bản một bài viết của Director’s Take thảo luận về ý tưởng này và khả năng nó sẽ xuất hiện trong Phần 9 trong một cuộc đại tu lớn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, mọi thứ đang nóng lên khi người chơi cảm thấy sự thay đổi này có thể phá vỡ trò chơi. Overwatch 2 nổi tiếng hiện có rất nhiều khả năng hồi máu, do đó sát thương cũng tăng lên, khiến tất cả đều có cảm giác hơi cực đoan. Nhiều người đã hy vọng chúng tôi sẽ thấy cả sát thương và hồi máu được điều chỉnh lại một chút, nhưng thay vào đó, những thay đổi thụ động này chỉ bổ sung thêm nhiều thứ hơn cho trò chơi.

Tuy nhiên, cũng có lập luận xác đáng rằng tác động đến trò chơi sẽ không đáng kể và chỉ mang tính thuận tiện. Tùy thuộc vào số lượng và khoảng thời gian trước khi hồi máu, điều này chỉ có thể giúp ích cho DPS và Xe tăng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đây vẫn là một chủ đề được tranh luận sôi nổi và có thể sẽ tiếp tục cho đến khi người chơi chạm tay vào nó – và chắc chắn là thậm chí sau đó. Tuy nhiên, một clip đã xuất hiện để đưa ra lập luận chính đáng cho điều đó.

Đây có phải là lập luận ủng hộ việc hồi máu thụ động cho Xe tăng và DPS không?

Trong một clip Reddit do người dùng Venks2 đăng tải, họ chiếu đoạn video ghi lại cảnh Sojourn ngồi ngay cạnh Ana, không thể nhận được sự chữa lành mà họ cần. Ana không bao giờ để ý đến họ nên họ ngồi đó hơn 30 giây để chờ hồi phục.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Có lẽ người chơi DPS này là lý do tại sao Blizzard cho rằng họ cần hồi máu DPS thụ động
byu/Venks2 trong Overwatch

Một người bình luận trả lời: “Khi đó, DPS cũng có thể nhảy về phía Ana để Ana có thể vô tình chữa lành vết thương cho họ”.

Một người khác nói thêm: “Người chơi DPS quá sợ hãi để gọi bác sĩ vì họ đang bốc cháy. Hỗ trợ quá sợ hãi khi nhìn thấy ai khác ngoài xe tăng vì họ chết quá nhanh.”

Tất nhiên, có nhiều điều hữu ích hơn mà Sojourn có thể làm trong tình huống này, chẳng hạn như đi tìm một gói sức khỏe hoặc người chữa lành khác. Bạn cũng có thể lập luận rằng nếu Ana không nhận ra điều này thì có lẽ đội đó đáng thua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đó nói lên rằng, trong tình huống như thế này, có lẽ ý tưởng chữa bệnh thụ động có thể được coi là một sự thay đổi về chất lượng cuộc sống. Nhưng rõ ràng đây là một chủ đề khiến cộng đồng bị chia rẽ và chúng ta sẽ phải xem điều đó diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *