Mọi thứ trong Overwatch 2 Phần 5: Ngày phát hành, Trò chơi mùa hè, sự kiện mới, v.v.

Phần 5 của Overwatch 2 đang đến rất nhanh khi Blizzard chuẩn bị cho sự trở lại của Thế vận hội Mùa hè được người hâm mộ yêu thích, đặt mục tiêu vào các sự kiện hoàn toàn mới và chuẩn bị giới thiệu một loạt nội dung mới. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Phần 5 trước khi nó đến.

Khi Overwatch 2 Season 4 dần kết thúc, với Starwatch cũng sắp kết thúc, Blizzard đang chuẩn bị cho một số thay đổi lớn trong những tháng tới và tất cả bắt đầu với bản cập nhật Season 5.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ các sự kiện mới, đoạn phim Sojourn mới và sự trở lại của Thế vận hội mùa hè sau một năm dài vắng bóng, Blizzard đang tìm cách mang lại sự kết hợp giữa nội dung cũ và mới để chuẩn bị cho chế độ trò chơi PvE sắp ra mắt vào cuối năm nay .

Vì vậy, trước khi tất cả bắt đầu, đây là mọi thứ bạn cần biết về Overwatch 2 Season 5.

nội dung:

  • Overwatch 2 Season 5 ngày phát hành
  • trò chơi mùa hè
  • nhiệm vụ đồng hồ
  • Sát thương & phép thuật
  • tiết lộ điện ảnh
  • Trên hệ thống chữa cháy
  • Chế độ hội thảo dành cho người sáng tạo

Overwatch 2 Season 5 ngày phát hành

Mặc dù không có xác nhận chính thức nào về việc phát hành Phần 5, nhưng với ngày hiện tại khi Battle Pass Phần 4 kết thúc, chúng tôi có thể khóa an toàn thứ ba, ngày 13 tháng 6.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả điều này tuân theo bộ đếm thời gian trong trò chơi Overwatch 2 khi Battle Pass hiện tại hết hạn, một thực tế đã nhất quán trong tất cả các mùa Overwatch 2 cho đến nay. Như thường lệ, điều này đặt mùa tiếp theo chín tuần so với mùa trước.

Tuy nhiên, nếu có bất kỳ thay đổi nào trong vài ngày tới, chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật ngay cho bạn tại đây.

Có gì mới trong Overwatch 2 Phần 5?

Trò chơi mùa hè đã trở lại cho Phần 5

Vào năm 2022 khi Blizzard chuẩn bị phát hành Overwatch 2, Thế vận hội mùa hè hàng năm rất tiếc không xuất hiện trong trò chơi. Tuy nhiên, giờ đây phần tiếp theo đã ổn định hơn, các nhà phát triển đã quyết định đã đến lúc nó quay trở lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù hiện tại vẫn chưa có thông tin chi tiết về những gì Thế vận hội Mùa hè 2023 sẽ mang lại, nhưng có thể an toàn khi suy đoán rằng một loạt mỹ phẩm thông thường sẽ được đưa vào. Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với chế độ trò chơi Lucioball được người hâm mộ yêu thích.

Tuy nhiên, hàng năm, các nhà phát triển muốn đưa vào một hoặc hai đường cong, chẳng hạn như phiên bản phối lại Lucioball năm 2020. Vì vậy, hãy mong đợi một lần nữa được thấy điều gì đó hơi khác lĩnh vực bên trái ở đây.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn tại đây ngay khi chúng tôi nhận được tất cả thông tin chi tiết về những gì Thế vận hội Mùa hè 2023 sẽ mang lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phần 5 mang đến các sự kiện và dòng skin mới, Questwatch và Mischief & Magic

Trong buổi công bố lộ trình mới nhất của Overwatch 2, nhóm phát triển đã công bố một sự kiện mới sắp diễn ra cho Phần 5, Questwatch.

Tuy nhiên, nhà phát triển đã rất kín tiếng về những chi tiết mà Questwatch sẽ mang lại. Từ những gì chúng ta có thể suy đoán, nó dường như là một sự tích hợp với các bộ trang phục Nghịch ngợm và Ma thuật sắp tới.

Có thể an toàn khi cho rằng Blizzard đang tiếp tục những gì họ đã làm với Starwatch, để xây dựng truyền thuyết trong trò chơi xung quanh các dòng skin.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tiết lộ phim điện ảnh mùa 5

Phim hoạt hình đã trở lại cho Phần 5. Đã lâu rồi cộng đồng mới có phim mới, với phim hoạt hình ngắn của Kiriko là phim cuối cùng, kể từ khi Overwatch 2 vừa được phát hành.

Tuy nhiên, Lộ trình mới dường như đã hé lộ một tác phẩm điện ảnh mới cho Sojourn và chú chó của cô ấy, Murphy.

Đối với những người không biết về truyền thuyết của Overwatch, Murphy là con chó của Vivian Chase (hay còn gọi là Sojourn), người phục vụ cô trong Overwatch. Khi Sojourn cuối cùng đã nghỉ hưu từ Overwatch, Murphy đã đến với cô ấy như thú cưng của cô ấy.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đối với những gì các tác phẩm điện ảnh sẽ đòi hỏi, chúng ta sẽ phải chờ xem. Tuy nhiên, sẽ không ngạc nhiên nếu nó hé lộ các khía cạnh của chế độ PvE trong Phần 6.

Hệ thống On Fire đã trở lại trong Phần 5

Trong quá trình chuyển đổi từ trò chơi gốc sang OW2, một trong những yếu tố chính của Overwatch đã bị loại bỏ, hệ thống On Fire cho phép người chơi thuận tiện xem ai xuất hiện.

Và sau nhiều lời trêu chọc, hệ thống On Fire cuối cùng sẽ trở lại trong Phần 5. Liệu nó có hoạt động giống như trong Overwatch 1 hay không vẫn còn phải xem.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chế độ Creators Workshop trong Phần 5

Trong lộ trình do Blizzard phát hành, một trong những khía cạnh của Phần 5 được hé lộ là Chế độ hội thảo của người sáng tạo.

Cho dù đây là bản cập nhật cho chế độ Hội thảo hiện có hay chế độ Hội thảo mới cho trò chơi vẫn còn được xem.

Và đó là tất cả những gì chúng ta biết về những gì sắp diễn ra trong Phần 5 cho đến nay. Rõ ràng, chúng ta sẽ còn một chặng đường dài kể từ khi phát hành phần cuối cùng của Phần 5 và nhiều thông tin khác sẽ dần được tiết lộ trong thời gian ngắn. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra lại tại đây để biết bất kỳ cập nhật mới nào.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *