Mọi thứ trong bản cập nhật COD Mobile Season 5: Bản đồ mới, Tìm kiếm & Cứu hộ, hơn thế nữa

COD Mobile Season 5 mang đến một loạt nội dung mới, bao gồm bản đồ mới và cập nhật cho chế độ Giải đấu.

Warzone Mobile đã đánh cắp rất nhiều sự chú ý trong thế giới COD cầm tay. Người hâm mộ lo ngại rằng trải nghiệm battle royale mới sẽ loại bỏ COD Mobile, nhưng Activision đã trấn an các thành viên cộng đồng về cam kết của họ đối với tương lai của trò chơi.

Nhà phát triển hứa hẹn “một lộ trình vững chắc về nội dung và cập nhật CODM mới trong thời gian dài.” Một số game thủ vẫn còn e ngại nếu việc mua lại Activision Blizzard của Microsoft diễn ra suôn sẻ, nhưng bản cập nhật theo mùa mới nhất mang đến nhiều điều thú vị.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Từ ngày phát hành cho đến nội dung đi kèm, đây là mọi thứ bạn cần biết về CODM Season 5: Get Wrecked.

Armada Strike là bản đồ nhiều người chơi mới trong COD Mobile.

CoD Mobile Season 5: Nhận ngày phát hành & thời gian ra mắt Wrecked

CoD Mobile Season 5: get Wrecked đã sẵn sàng ra mắt Thứ Tư, ngày 31 tháng 5 lúc 5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương.

Điều này phù hợp với sự kết thúc của Battle Pass Phần 4 hiện tại, nghĩa là nội dung mới sẽ xuất hiện ngay lập tức khi người chơi cài đặt bản cập nhật mới.

Các cải tiến đối với Hạm đội tấn công, Tìm kiếm & Cứu hộ và Chế độ Giải đấu

Call of Duty Black Ops: Cold War giới thiệu Fleet Strike, một bản đồ nhiều người chơi diễn ra trên một hạm đội tàu. Môi trường độc đáo bao gồm các đường rappel để dễ dàng tiếp cận các cấp độ khác nhau của con tàu. Và người chơi cũng có thể lặn xuống nước để tìm một lối đi ẩn bên sườn.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tìm kiếm & Cứu hộ là sự kết hợp của SND và Đã xác nhận tiêu diệt. Các đội tấn công hoặc bảo vệ các bãi bom, nhưng người chơi cũng có thể phục hồi đồng đội hoặc loại bỏ kẻ thù bằng cách nhặt thẻ chó.

Và cuối cùng, chế độ Giải đấu cuối tuần sẽ cho phép người chơi thi đấu trong chế độ Nhiều người chơi và battle royale, bắt đầu với bản đồ Alcatraz được người hâm mộ yêu thích.

Ghi chú bản vá COD Mobile Season 5

Dưới đây là các ghi chú vá đầy đủ cho CODM Season 5.

Bản đồ nhiều người chơi mới: Hạm đội tấn công

Trận chiến diễn ra trên biển cả trong Fleet Strike, nơi người chơi phải chiến đấu để giành quyền kiểm soát một con tàu lớn ở giữa một hạm đội hải quân. Lần đầu tiên được giới thiệu vào Call of Duty®: Black Ops Cold WarArmada Strike thách thức người chơi với trận chiến trên và dưới boong và bao gồm một đường dây rappel để truy cập nhanh giữa hai cấp độ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Lặn xuống nước để thực hiện các cuộc tấn công bên sườn dưới nước và chiến đấu để giành quyền sở hữu phòng điều khiển trung tâm nhằm cắt đứt một lối đi quan trọng xuyên qua con tàu. Hãy để mắt đến những tay súng bắn tỉa và những Người điều hành tầm xa khác ở mạn phải và cảng, và dù bạn làm gì, hãy tiếp tục đẩy lùi đội quân địch cho đến khi bạn đến được màn hình chiến thắng đó.

Chế độ nhiều người chơi mới: Tìm kiếm & Cứu nạn

Kết hợp các yếu tố của Tìm kiếm & Tiêu diệt và Đã xác nhận Tiêu diệt, Tìm kiếm & Cứu hộ giao nhiệm vụ cho người chơi tấn công hoặc bảo vệ một địa điểm đặt bom. Người chơi có khả năng hồi sinh một đồng đội bị hạ gục một lần mỗi hiệp.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sau lần loại bỏ đầu tiên của họ, Người điều hành sẽ thả thẻ chó tại nơi họ rơi xuống. Nếu một đồng đội nhặt được nó, Người điều khiển sẽ xuất hiện trở lại vòng đấu; nếu kẻ thù tiếp cận nó trước, Người điều hành bị ngã sẽ ra ngoài. Như trong Tìm kiếm & Tiêu diệt, một đội có thể giành chiến thắng bằng cách kích nổ hoặc gỡ bom thành công một địa điểm có bom hoặc bằng cách quét sạch hoàn toàn đội địch.

Hệ thống danh hiệu đến với Battle Royale

Bị bắn phá bằng lựu đạn và vật liệu nổ khác? Bảo vệ vị trí của bạn với Hệ thống cúp, sẽ đến với Battle Royale trong Phần 5. Hệ thống phòng thủ tự động sẽ phá hủy một số lượng chất nổ bay tới trong khi hoạt động để bạn có thể tập trung vào kẻ thù trước mặt thay vì bỏ chạy khỏi bán kính vụ nổ sắp xảy ra. Hãy để mắt đến những mảnh ghép chiến thuật có giá trị này khi khám phá bản đồ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Sự kiện theo chủ đề mới: Sức bền biệt lập

Xây dựng cơ sở sống sót của bạn, thu thập nguồn cung cấp, xây dựng cơ sở vật chất và đảm bảo chỗ đứng của bạn trong đất nước hỗn loạn này. Tham gia vào Nhiều người chơi và Battle Royale để kiếm các phần thưởng quan trọng, bao gồm các nhiệm vụ hàng ngày thưởng cho các vật liệu nâng cao sau khi hoàn thành. Sử dụng những vật liệu tiên tiến này để nâng cấp các tòa nhà trong căn cứ của bạn, giúp bạn thu thập thêm phần thưởng hiệu quả hơn.

Thử thách theo mùa mới và Sự kiện tùy chọn

Phần 5 có các Thử thách và Sự kiện theo Mùa mới để thưởng cho Da Người vận hành, Bản thiết kế vũ khí, Battle Pass XP, v.v., bao gồm cả tệp đính kèm Đèn pin chiến thuật mới.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tệp đính kèm mới: Cài đặt Đèn pin chiến thuật mới trên RUS-79U để phát hiện Kẻ điều khiển địch từ khoảng cách xa hơn trong mọi điều kiện ánh sáng. Đây là phụ kiện tuyệt vời để nhanh chóng bắt được mục tiêu địch ở tầm xa trong mọi môi trường.

Kiểm tra tab Sự kiện trong suốt mùa giải để biết thêm thông tin, cũng như phần thưởng Nhiệm vụ hàng ngày và ưu đãi Đăng nhập hàng tháng.

Những cải tiến mới cho Chế độ giải đấu

Bắt đầu từ Phần 5, chế độ Giải đấu cuối tuần sẽ cho phép người chơi thi đấu ở cả chế độ Nhiều người chơi và Battle Royale luân phiên hàng tuần, bắt đầu với Alcatraz.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ngụy trang cận chiến: Đến gần và cá nhân hóa với chế độ Giải đấu mới của Melee Camos. Sau khi mở khóa đủ Camos trong Giải đấu Vũ khí Bậc thầy, Camos Cận chiến sẽ có sẵn để kiếm, vì vậy bạn có thể chiến đấu theo phong cách ngay cả khi chiến đấu trực diện.

Thùng cải tiến: Nội dung thùng giải đấu cũng sẽ tăng lên, với người chơi có thể sử dụng phiếu giảm giá 1CP của họ trong lần rút đầu tiên của Thùng Thẻ Thần thoại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *