Mối thù gian lận của Apex Legends tiết lộ “danh sách phát trực tuyến” và hơn thế nữa

Một máy chủ Apex Legends Discord với “danh sách truy cập” phát trực tuyến và quyền truy cập để mua gian lận, được mệnh danh là ‘dây gian lận’, đã bị lộ, nêu bật một số vấn đề nghiêm trọng trong cộng đồng Apex.

Apex Legends đã trở thành trung tâm của một cuộc tranh cãi lớn sau khi tiết lộ về một máy chủ bất hòa tập trung lừa đảo chứa đầy những người phát trực tuyến và những người chơi cạnh tranh từ cộng đồng.

Thông tin được người dùng Twitter chia sẻ @Adayumzmột nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng Apex, cáo buộc người chơi trong trò chơi gian lận trên quy mô lớn – cho đến tận cấp độ 1.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong đoạn phim, Adam chia sẻ màn hình của mình và duyệt qua các máy chủ Apex Legends, hiển thị các kênh có “danh sách truy cập” và “danh sách trắng” mà những người phát trực tuyến gian lận nên nhắm mục tiêu tiêu diệt hoặc bỏ qua nếu bị phát hiện.

Lật giữa các kênh và cuộn qua danh sách thành viên máy chủ, anh ấy chỉ ra nhiều cái tên khác nhau của những người chơi nổi bật trong cộng đồng, “mọi cái tên bạn thấy ở đây đều là lừa đảo,” anh ấy nói trong cuộc gọi.

Chủ đề này cũng bao gồm ảnh chụp màn hình các tin nhắn giữa Adam và những cá nhân khác có liên quan đến gian lận trong Apex Legends, nơi họ thảo luận những gì họ biết về gian lận trong cộng đồng.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Cuộc trò chuyện này bị cáo buộc gian lận bởi những người chơi hàng đầu trong vài mùa giải thi đấu vừa qua và cho rằng một số người chơi đã gian lận khi “chơi ở vương quốc cấp 1”.

@Adayumz

Một chủ đề bất hòa được chia sẻ bởi @Adayumz gợi ý một vấn đề gian lận lớn trong cộng đồng Apex

Một chuỗi tin nhắn khác là cuộc trò chuyện với một cá nhân tên là “Patrick”, người mà Adam xác định là người “tạo dựng sự nghiệp bằng cách bán hàng lừa đảo và làm những điều xấu trên web”.

Trong cuộc trò chuyện, Adam giải thích động cơ của mình đằng sau việc tiết lộ sợi dây gian lận: “thả bom hạt nhân xuống hiện trường để người tốt có thể làm điều đó.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chủ đề trên Twitter cũng chứa nhiều clip cho thấy một số mánh gian lận mà mọi người đã gặp phải trong trò chơi, bao gồm cả aimbot và người chơi di chuyển mà không kích hoạt tín hiệu âm thanh.

Nếu bằng chứng được đưa ra trong chủ đề này là đúng, có vẻ như gian lận đã trở thành một vấn đề nghiêm trọng trong bối cảnh Apex Legends.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *