Mọi thứ chúng tôi biết về bản cập nhật tầm trung của LoL Ivern: Khả năng mới, ngày phát hành, v.v.

Ivern là nhà vô địch Liên minh huyền thoại tiếp theo ở tầm trung và anh ấy sẽ đến với Liên minh huyền thoại sớm hơn bạn nghĩ. Bản cập nhật Kính ngắm của cô ấy đã xuất hiện trên PBE ngay sau khi Kính ngắm của Neeko được phát hành và cô ấy có thể xuất hiện trong bản vá 13.10.

Công bằng mà nói Ivern có một trong những bộ trang bị độc đáo nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, với chủ đề chung của anh ta là một người hòa hợp với thiên nhiên được phản ánh trong việc anh ta được yêu cầu kết bạn với quái rừng hơn là giết họ.

Và, mặc dù anh ta được thiết kế để trở thành một người đi rừng, nhưng người chơi sẽ gặp khó khăn trong việc biết đặt anh ta ở đâu. Anh ấy thấy một số người chơi phụ trong chuyên nghiệp và bình thường với tư cách là người đi đường trên, đường giữa và hỗ trợ nhưng tỷ lệ chơi tổng thể của anh ấy khoảng 0,6% có nghĩa là anh ấy chắc chắn không phải là một lựa chọn phổ biến.

Vì vậy, Riot đã tiết lộ rằng họ dự định phát hành một bản cập nhật tầm trung cho vị tướng này với trọng tâm là biến Daisy trở thành một phần quan trọng hơn trong bộ kỹ năng của cô ấy.

Điều gì đã thay đổi trong bản làm lại Ivern của Liên Minh Huyền Thoại?

Ivern, xét cho cùng, là một pháp sư. Anh ấy tập trung nhiều hơn vào việc tạo cho các tướng cận chiến cách vượt qua kẻ thù và bổ nhào so với các tướng khác trong vai trò của mình, và được thiết kế để chơi trong rừng hơn là hỗ trợ.

Tuy nhiên, do cơ chế đi rừng thân thiện với tướng của mình, anh ta có thể dễ dàng bị ép ra khỏi rừng và bị đột kích nếu không có Trừng Phạt. Điều này, kết hợp với việc anh ấy phụ thuộc vào đồng đội để gây sát thương cho mình, đã khiến anh ấy không được ưa chuộng.

Anh ta được chứng nhận cho phạm vi trung gian trong một Cập nhật nhà phát triển Riot một thời gian trước đây mà không có nhiều chi tiết được đưa ra.

Giờ đây, sau khi phát hành bản cập nhật Kính tầm trung của Neeko, Kính tầm trung của Ivern đã bị loại bỏ trên PBE mà không có nhiều cảnh báo với toàn bộ thay đổi. Đây là những gì đã thay đổi cho đến nay.

Bị động: Người Bạn Rừng

 • Giá máu cơ bản của Grove: 98,25 >>> 131
 • Tiêu hao năng lượng cơ bản của Grove: 90 >>> 113
 • Thời gian sinh trưởng cấp 1: 50 >>> 40
 • Vẫn có thể Trừng phạt các trại để xóa chúng ngay lập tức, nhưng tính năng hỗ trợ chia sẻ đã bị xóa

W: Nhà sản xuất bàn chải

 • [NEW] Đồng minh giờ nhận sát thương phép từ trong bụi cây Ivern
 • Sát thương phép thuật cộng thêm cho đồng minh: 5-15 (+10% AP)
 • [NEW] Brust biến mất ngay khi đội của Ivern mất dấu, nhưng giờ có thời gian hiệu lực lên tới 60 giây thay vì 30
 • Sạc lại: 40-24 giây >>> 20 giây phẳng

E: Hạt kích hoạt

 • Tổng giáp: 80-220 (+70% sức mạnh phép thuật) >>> 70-190 (+60% sức mạnh phép thuật)
 • Sát thương xuyên giáp: 70-150 (+80% sức mạnh phép thuật) >>> 60-140 (+70% sức mạnh phép thuật)
 • [NEW] Nếu Triggerseed phát nổ và không có tướng địch nào trúng phải, đồng minh sẽ được bảo vệ 70-190 (+60% sức mạnh phép thuật) trong 2 giây.
 • Thời gian hồi chiêu: 11-7 giây >>> 12-8 giây

R: Cúc ơi!

 • [NEW] Gây sát thương khi đến, hất kẻ địch trúng đòn trong 0,75 giây và gây sát thương 90-130 (+20% AP) trong AoE.
 • [NEW] Daisy có thể bị ném vào các mục tiêu bị Rootcaller tấn công ở bất kỳ phạm vi nào.
 • Tốc độ di chuyển cộng thêm được cấp cho Daisy trong 5 giây đầu tiên sau khi sinh sản
 • Daisy AD: 70/100/170 (+30% AP) >>> 40-80 sát thương cơ bản với AD của Daisy là 55 cơ bản (+10% AP)

Những thay đổi của Ivern khiến anh ta bị ảnh hưởng theo nhiều cách, đặc biệt là khi giữ cho các mục tiêu ở hàng sau sống sót và hoạt động xung quanh xạ thủ, đồng thời giảm sức mạnh theo nhiều cách như Daisy gây ít sát thương hơn, dọn rừng của anh ta trở nên kém hơn và Triggerseed gây ít sát thương hơn trong đổi proc áo giáp thứ hai.

Có ngày phát hành cho bản cập nhật Ivern tầm trung trong Liên minh huyền thoại không?

Với việc Ivern hiện đã có trên PBE, rất có thể hắn ta sẽ ra mắt trên bản vá 13.10 của Liên Minh Huyền Thoại. Theo lịch phát hành bản vá của Riot, đó sẽ là ngày 17 tháng 5 năm 2022.

Người chơi Ivern chắc chắn sẽ bị chia rẽ về thay đổi này, với việc nhà vô địch nhận được nhiều đợt giảm sức mạnh cùng với một số buff cho nhà vô địch. Với việc anh ta đã chơi rất ít do đi rừng dễ dàng, đợt giảm sức mạnh tiếp theo có thể đẩy vị tướng này vào vai trò hỗ trợ.

Liệu Ivern có còn là người đi rừng trong phiên bản 13.10 hay không vẫn còn phải chờ xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *