Mọi thứ chúng ta biết về LoL’s Smolder: Khả năng, ngày phát hành, v.v.

Riot đã tiết lộ Smolder là tướng tiếp theo đến với Liên Minh Huyền Thoại và anh ta sẽ đối mặt với rạn nứt sớm hơn bạn nghĩ. Đây là danh sách đầy đủ các khả năng của anh ấy và những gì họ làm cũng như ngày phát hành của họ.

Smolder đã được tiết lộ là tướng tiếp theo của Liên Minh Huyền Thoại, và anh ta sẽ là tướng quái vật dễ thương mà các nhà phát triển đã hứa sẽ xuất hiện.

Mặc dù sự đón nhận đối với thiết kế nhân vật tổng thể còn lẫn lộn khi nó được tiết lộ, nhưng vẫn có những người mong chờ những gì anh ấy mang đến với tư cách là một nhà vô địch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và may mắn thay, Riot đã cho chúng ta một bức tranh đầy đủ về khả năng của Smolder, vai trò của hắn và khi nào hắn sẽ ra đi.

Smolder có ngày phát hành trong LoL không?

Có, Smolder sẽ có trong bản vá 14.3. Theo lịch vá lỗi của Riot, phiên bản này sẽ có ngày phát hành vào ngày 7 tháng 2.

Tuy nhiên, ngày tháng có thể thay đổi tùy thuộc vào những thay đổi ban đầu đối với Phần 2024 diễn ra như thế nào hoặc liệu bất kỳ bản vá nào trong số này cuối cùng có bị trì hoãn hay không.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tổng quan về các khả năng bốc lửa hơn

Smolder là một ADC có quy mô về cuối trận, có khả năng tăng quy mô dựa trên việc đánh trúng tướng địch trong suốt trận đấu. Nó khá giống với cách làm lại của Syndra và thưởng cho cô ấy vì có thể hạ cánh ổn định trong giai đoạn đi đường.

Nếu cảnh quay từ toàn bộ trận đấu của anh ấy là bất cứ điều gì có thể xảy ra, thì nhà vô địch này là một con quái vật vào cuối trận đấu.

Điều đáng nói là các con số của Smolder vẫn chưa được công bố, vì vậy những khả năng này phản ánh những gì anh ta sẽ làm chứ không phải mức độ sát thương mà anh ta sẽ gây ra. Chúng tôi sẽ cập nhật số lượng đầy đủ khi có.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Dưới đây là bản tóm tắt đầy đủ:

Nội tại: Luyện Rồng

 • Đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng và đánh kẻ thù bằng Hơi thở siêu thiêu sẽ mang lại cho Smolder một điểm cộng dồn Luyện Rồng. Cộng dồn tăng sát thương các kỹ năng cơ bản của Smolder.

Q: Hơi thở siêu thiêu đốt

 • Một tiếng ợ thậm chí còn dữ dội hơn bùng lên vào kẻ thù của anh ta. Khả năng này tăng dần theo mức cộng dồn, đạt được những điều sau:
  • 25: Gây sát thương cho tất cả kẻ địch xung quanh mục tiêu
  • 125: Gửi một vụ nổ ra phía sau mục tiêu, gây 75% sát thương của phép này
  • 225: Đốt cháy mục tiêu, gây sát thương chuẩn theo máu tối đa trong 3 giây. Tướng địch giảm xuống dưới ngưỡng máu trong quá trình đốt cháy sẽ bị xử tử

W: Achooo!

 • Smolder hắt hơi một cách đáng yêu, gây sát thương và làm chậm kẻ địch khi trúng đòn. Đánh trúng tướng sẽ gây thêm một vụ nổ.

E: Vỗ, Vạt, Vạt

 • Âm ỉ bay, tăng tốc độ di chuyển và bỏ qua địa hình trong 1,25 giây. Trong khi bay, Smolder tấn công kẻ địch có lượng máu thấp nhất.

R: MMOOOMMMM!

 • Mẹ Smolder phun lửa từ trên cao, gây thêm sát thương và làm chậm kẻ địch ở giữa ngọn lửa. Mẹ của Smolder chữa lành vết thương cho con trai nếu nó đánh bà.

Khả năng này mang lại cho Smolder tiềm năng gánh nặng và đặt anh ta như một người mở rộng quy mô vào cuối trận, có nghĩa là đầu trận của anh ta có thể là một điểm yếu.

Mặc dù vậy, anh ấy được xây dựng để trở thành một ADC đơn giản và dễ tiếp cận, tiến lên một bước so với những thiết kế Tướng phức tạp hơn như Hwei.

Và Smolder không phải là con rồng duy nhất bước vào rạn nứt vì VGU Shyvana sẽ mang đến cho cô ấy một diện mạo và bộ trang bị mới vào năm 2025.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *