Mọi điều chúng ta biết về phiên bản làm lại LoL Shyvana: Kỹ năng, ngày phát hành, cập nhật hình ảnh, v.v.

Shyvana cuối cùng cũng nhận được một VGU xứng đáng sẽ làm lại cả khả năng lẫn ngoại hình trong trò chơi của cô. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về lần làm lại sắp tới của Shyvana, bao gồm cả ngày phát hành và những thay đổi về khả năng của cô ấy.

Bất chấp những nỗ lực của Riot để lôi kéo cô trở lại meta Liên Minh Huyền Thoại, Shyvana từ lâu đã tồn tại với tư cách là một nhà vô địch có chỉ số cao, người xây dựng đầy đủ AP và một đòn với dạng Rồng E của mình hoặc một nhà vô địch có đủ chỉ số và lượng sát thương thô để vượt qua bất cứ ai cản đường mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều này là do chi phí chơi nói chung là một chiều và việc anh ta thiếu công cụ để di chuyển sớm trong rừng, vai trò phổ biến nhất của anh ta. Mặc dù anh ấy đã duy trì một lượng người chơi tận tâm trong nhiều năm, nhưng anh ấy rất cần được làm lại trong một thời gian.

May mắn thay, việc làm lại đã được xác nhận. Mặc dù chúng ta sẽ phải đợi một thời gian nữa mới thực sự nhìn thấy được nó.

Bản làm lại của Shyvana có ngày phát hành không?

Hiện tại, việc làm lại Shyvana sẽ phải đến ít nhất là năm 2025. Việc làm lại Skarner diễn ra trước đó và đã bị trì hoãn nhiều lần, vì vậy thật khó để nói chúng ta có thể thấy dòng thời gian nào với việc làm lại Shyvana.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vị tướng Arcane quan trọng có VGU đầu tiên trùng với thời điểm Arcane Season 2 ra mắt và sự xuất hiện của Ambessa Medarda trong LMHT nên không quá ngạc nhiên khi ngày phát hành bị đẩy lùi.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Các kỹ năng được làm lại của Shyvana trong Liên Minh Huyền Thoại

Trò chơi bạo loạn

Không có nhiều chi tiết được đưa ra về khả năng làm việc thực tế của anh ấy. Tiết lộ rất mơ hồ về mục tiêu của đội với tướng và việc làm lại nó sẽ như thế nào. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chúng ta không có gì để tiếp tục.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Riot Sopebox đã đưa ra một số chi tiết về mục tiêu chung của họ với các tướng:

“[Shyvana] có một chủ đề tuyệt vời và đã trở thành một phần mang tính biểu tượng trong đội hình Liên minh. Vì vậy, chúng tôi đang nghĩ đến việc tinh chỉnh và nâng cao con người anh ấy cũng như điều chỉnh lối chơi của anh ấy thay vì đại tu hoàn toàn câu chuyện và chủ đề của anh ấy. Hãy nghĩ đến Udyr nhiều hơn và ít Skarner hơn.”

Nếu chúng ta nhìn vào bản làm lại của Udyr, anh ta vẫn giữ được phần lớn danh tính ban đầu của mình. Anh ta vẫn có bốn thế đứng, hầu hết vẫn hoạt động như cũ, nhưng anh ta có thêm các kỹ năng bị động để nâng cao những khả năng đó và mang lại một chiều hướng mới cho lối chơi của mình.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nói cách khác, rất có thể anh ta vẫn còn ở dạng Rồng. Tuy nhiên, không có gì hơn và chúng tôi vẫn còn lâu mới được phát hành. Chúng tôi sẽ cung cấp thêm chi tiết khi chúng có sẵn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *