Mới đây game thủ Overwatch 2 tung ra Highlight Intro “không tốn nhiều công sức”

Người chơi cho biết Đoạn giới thiệu nổi bật của Overwatch 2 trong một vài Battle Pass gần đây có vẻ quá “tiêu tốn công sức”.

Mỗi anh hùng OW2 đều có Đoạn giới thiệu nổi bật “Anh hùng” mặc định, một đoạn phim chiếu trước phân đoạn Trò chơi. Người dùng có thể mở khóa thêm phần giới thiệu thông qua tiến trình Battle Pass hoặc mua chúng trong cửa hàng trong trò chơi.

Một số đoạn giới thiệu khá đơn giản, liên quan đến các nhân vật thực hiện các hành động đơn giản như lên đạn. Những người khác nhìn chi tiết hơn khi so sánh. Ví dụ: một đoạn giới thiệu của Doomfist trong Phần 8 cho thấy nhân vật bước vào một điệu nhảy nhanh và thực hiện động tác tách người.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Nhưng người chơi dường như không quá ấn tượng với loạt phần giới thiệu nổi bật mới nhất của trò chơi.

Người hâm mộ Overwatch 2 gọi phần giới thiệu Highlight mới là “tồi tệ/lười biếng”

Người dùng Reddit Spectrum_Gamer đã đặt ra câu hỏi sau cho cộng đồng OW2, “Có phải tôi hay phần giới thiệu nổi bật gần đây (BP này và trước đó) thực sự tệ/lười biếng?”

Trong phần nội dung bài đăng của mình, Redditor gọi Đoạn giới thiệu nổi bật mới nhất là “hầu như không tối thiểu”, đặc biệt là khi so sánh với các đoạn phim cũ. “Họ thực sự chỉ là ‘Chuyển sang một bên, anh hùng thực hiện một tư thế chung chung’ và thế là xong,” người dùng kết thúc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Giải trí bão tuyết

Giới thiệu nổi bật ‘Get Down’ của Doomfist trong OW2 Phần 8

Trong khi người chơi tin rằng có những điều bất thường, chẳng hạn như phần giới thiệu điệu nhảy tuyệt vời của Doomfist, thì nhiều người đồng ý rằng những phần giới thiệu mới hơn có vẻ “không tốn nhiều công sức”.

Một người dùng giải thích, Nhiều cặp đôi đã vượt qua [Battle Pass] phần giới thiệu dường như đang sử dụng các tư thế hoặc biểu tượng cảm xúc mà anh hùng có… Gọi đó là nỗ lực thấp hoặc bảo vệ Blizzard và nói rằng nó phù hợp với người khác trong quá khứ – trong mọi trường hợp, tôi đồng ý rằng nó khiến tôi cảm thấy khó chịu…”

Một Redditor khác cũng lặp lại quan điểm này khi viết, “Đúng vậy, gần đây rất nhiều phần giới thiệu mang tính cao trào cảm thấy nỗ lực rất thấp. Thật đáng tiếc, vì đó là phần yêu thích của tôi.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Những người hâm mộ khác cho rằng các nhà phát triển Overwatch 2 có thể đã hết ý tưởng thú vị cho Highlight Intros. “Họ cung cấp cho một số anh hùng nhiều đoạn giới thiệu nổi bật đến mức cạn kiệt ý tưởng.”

Có vẻ như Overwatch 2 là một vấn đề hỗn tạp đối với nhiều người chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *