Modern Warfare 3 trở thành Call of Duty được đánh giá tệ nhất mọi thời đại

Các bài đánh giá đã được đưa ra và có vẻ không tốt cho Modern Warfare 3, vì nó đã chính thức chạm đáy bảng xếp hạng điểm số Call of Duty khi ra mắt.

Nhìn chung, MW3 đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng rộng lớn hơn. Nó đã mang lại một số tính năng mà người chơi yêu thích, cũng như làm lại bản đồ Modern Warfare 2 (2009) được người hâm mộ yêu thích.

Điều này hoàn toàn trái ngược với mục nhập năm ngoái – còn được gọi là Modern Warfare 2 – đã gây bão trong dư luận, mặc dù là game ra mắt COD bán chạy nhất mọi thời đại.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi các đánh giá về COD đã giảm dần trong vài năm qua, với việc MW2 và Vanguard không thực sự làm nổi bật thế giới, Modern Warfare III đã tụt xuống dưới tất cả.

Đánh giá Modern Warfare 3 tệ nhất mọi thời đại

Kích hoạt

Modern Warfare 3 tiết lộ bìa

Nhìn vào điểm đánh giá trên Metacritic, Modern Warfare 3 có số điểm chỉ là 53. Đánh giá của những nhà phê bình này phần lớn dựa trên chiến dịch, khi các đánh giá lần đầu tiên xuất hiện, vì vậy không phải lúc nào cũng phản ánh đầy đủ toàn bộ trò chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

53 thấp hơn nhiều so với các tựa game khác trong loạt phim. Để so sánh, MWII đạt 75 điểm, Vanguard đạt 73 điểm và Black Ops Cold War đạt 76 điểm.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một sự tương phản rất lớn so với một số trò chơi COD hàng đầu, với Call of Duty 4: Modern Warfare (2007) và Modern Warfare 2 (2009) đạt 94 mỗi trò chơi, trong khi những game như Warzone có 88 và Black Ops 1 có 87 .

Dexerto đã cho trò chơi điểm 3 trên 5 trong bài đánh giá của chúng tôi, với trải nghiệm nhiều người chơi thú vị đã cứu vãn chiến dịch mờ nhạt – lĩnh vực của trò chơi tập trung hầu hết các lời phàn nàn.

Không còn nghi ngờ gì nữa, người chơi sẽ chủ yếu đánh giá một trò chơi dựa trên phần nhiều người chơi và mức độ họ thích nó, hơn là phần chiến dịch, nhưng điều đó chắc chắn có vẻ không tốt cho nỗ lực mới nhất của Sledgehammer Games.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *