Modern Warfare 3 Season 1 được tải lại: Ngày bắt đầu, vũ khí mới, chế độ trò chơi, Chơi theo giai đoạn, v.v.

Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded sắp ra mắt tiếp theo khi nhà phát triển tung ra một loạt nội dung khác để người chơi thưởng thức. Từ sự xuất hiện của Trò chơi xếp hạng cho đến một bộ bản đồ, chế độ, vũ khí mới và hơn thế nữa, đây là những gì sắp diễn ra.

Với chu kỳ hàng năm bắt đầu lại, Modern Warfare 3 hiện đang ở giữa mùa giải đầy đủ đầu tiên. Đánh dấu sự ra mắt của bản đồ Urzikstan của Warzone cùng với vô số nội dung nhiều người chơi mới, Phần 1 đã khiến người chơi quay trở lại ngày này qua ngày khác.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, tiến về phía trước, cộng đồng luôn háo hức muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo một cách tự nhiên, bối cảnh giờ chuyển sang bản vá giữa mùa giải. Và mặc dù vẫn còn ở những ngày đầu, chỉ với một số chi tiết được xác nhận, chúng tôi đã biết một số điều có thể mong đợi với Phần 1 của Khởi động lại.

Rất lâu trước khi tất cả bắt đầu, hãy nhớ xem phần bên dưới để biết danh sách của chúng tôi về những gì sắp diễn ra trong Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

Lộ trình đầy đủ của Phần 1 cho thấy rất nhiều điều đang được triển khai cho S1 Reloaded.

Modern Warfare 3 Season 1 Ngày bắt đầu tải lại

Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded dự kiến ​​ra mắt vào Thứ Tư, ngày 17 tháng 1 năm 2024. Chúng tôi biết được điều này nhờ vào Battle Pass Mùa 1 hiện tại có một tập hợp các Khu vực ‘Đã phân loại’ để tiết lộ nội dung của chúng vào những ngày cụ thể.

Điều này phù hợp với khoảng giữa toàn bộ mùa giải, giúp người chơi có vài tuần để xem và làm mọi thứ trong bản vá Tải lại trước khi Phần 2 tiếp quản.

Nội dung mới trong Modern Warfare 3 Season 1 được tải lại

Ít nhất hai vũ khí mới xuất hiện trong Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded

Mặc dù chưa được xác nhận rõ ràng về Tải lại Phần 1, nhưng hai vũ khí mới đã được liệt kê là ‘Trong Mùa’ trên Lộ trình Phần 1. Do đó, chúng ta có thể mong đợi được thấy cả HRM-9 SMG và TAQ Evolvere LMG trong trò chơi vào thời điểm này .

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người ta biết rất ít về sự bổ sung mới này tại thời điểm viết bài, cũng như không rõ liệu các vũ khí khác có tham gia cùng nó hay không. Thông thường, chúng ta sẽ thấy ít nhất một vũ khí hoặc trang bị cận chiến mới, vì vậy chúng ta có thể mong đợi điều gì đó tương tự khi chúng ta đến gần hơn với bản cập nhật lớn.

Bản đồ Rio ra mắt trong Reloaded Season 1

Chúng tôi biết chắc chắn rằng bản cập nhật Reloaded Season 1 đi kèm với bản đồ nhiều người chơi mới được xây dựng cho chế độ 6v6 truyền thống. Mặc dù tựa game MW3 đầy đủ được xây dựng dựa trên bản đồ MW2 cổ điển từ năm 2009, nhưng đây sẽ là bản đồ gốc đầu tiên tham gia trò chơi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Rio trông giống như một bản đồ có kích thước vừa và nhỏ với rất nhiều cơ hội tấn công xung quanh khu vực bao phủ trung tâm.

Bản đồ MW3 RioKích hoạt

Rio là người tiếp theo trong MW3.

Stage Play giới thiệu một chế độ trò chơi mới trong Phần 1 được tải lại

Sau nhiều tuần chờ đợi của cộng đồng, Xếp hạng Play đã chính thức ra mắt cùng với bản cập nhật Reloaded Season 1. Như thường lệ, đây là nơi những người chơi tận tâm nhất sẽ kiểm tra khí phách của mình trong các hành lang ngày càng khó khăn khi họ leo lên các Phần Kỹ năng khác nhau.

Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả, năm chế độ trò chơi tuyệt vời bổ sung cũng sẽ được phát hành cùng với việc giảm nội dung. Vortex, Santa’s Slayground, Infected, Headquarters và Team Gunfight đều được liệt kê vào giữa mùa giải, khiến bản vá Tải lại trở thành mục tiêu khả dĩ nhất.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một số sẽ quen thuộc với những người kỳ cựu, mặc dù Vortex là một chế độ hoàn toàn nguyên bản, trong đó người chơi được tặng Ray Gun Zombies mang tính biểu tượng. Giết người chơi này và bạn sẽ lấy được Ray Gun cho riêng mình. Chu kỳ lặp lại cho đến khi đạt đến giới hạn số điểm.

Trận đấu xếp hạng MW3Kích hoạt

Stage Play cuối cùng cũng hướng tới MW3 với Phần 1 được tải lại.

Vậy đó là tất cả những điều cần biết về Modern Warfare 3 Season 1 Reloaded. Như thường lệ, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tất cả thông tin chi tiết mới nhất tại đây khi chúng xuất hiện.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ đọc một số hướng dẫn khác về Modern Warfare 3 của chúng tôi bên dưới:

Tải lớp AR Modern Warfare 3 tốt nhất | Cách hoàn tác một slide trong Modern Warfare 3 | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất trong Modern Warfare 3 | Tất cả bản đồ và mod MW3 | Cách chơi Modern Warfare 3 ở tốc độ 120 FPS trên PS5 | Chiến tranh hiện đại 3 TTK | Chiến dịch của Modern Warfare 3 kéo dài bao lâu? | Danh sách nhiệm vụ Chiến dịch MW3 | Cách khắc phục lỗi gói tin trong MW3 | Cách chơi MW3 Zombies ở góc nhìn thứ ba

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *