Modern Warfare 3 rò rỉ gợi ý về sự trở lại của các bản đồ nhỏ cổ điển, đặc quyền Ninja, hệ thống trang bị mới

Một loạt rò rỉ Call of Duty 2023 mới gợi ý rằng Modern Warfare 3 sẽ đánh dấu sự trở lại của bản đồ nhỏ truyền thống của CoD, bản đồ có chấm đỏ, đồng thời đưa Ninja quay trở lại thông qua hệ thống ‘Gear’ mới.

Giống như kim đồng hồ, khi chu kỳ CoD hàng năm tiếp tục và chúng tôi tiếp cận bản phát hành năm 2023, được cho là Modern Warfare 3, các chi tiết mới tiếp tục lọt qua các vết nứt gần như hàng ngày.

Từ việc rò rỉ một bản đồ mang tính biểu tượng được cho là sẽ quay trở lại với các tệp được trích xuất từ ​​​​mã Warzone hé lộ một sự kiện tiết lộ trong trò chơi sắp diễn ra, gần đây đã có rất nhiều điều khiến cộng đồng phải lo lắng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Giờ đây, các rò rỉ vẫn tiếp tục chồng chất khi thông tin mới nhất đã đề xuất một số tính năng được thiết lập để quay trở lại trong Modern Warfare 3 cùng với hệ thống Perk được tân trang lại dưới dạng Gear có thể trang bị.

Modern Warfare 3 có các bản đồ nhỏ CoD truyền thống?

Các bản đồ nhỏ của CoD là một nguồn gây thất vọng trong những năm gần đây. Khi loạt phim quay vòng qua các nhà phát triển mỗi năm, mỗi hãng phim có sở thích riêng về cách xử lý các tính năng chính.

Trong những lần lặp lại đầu tiên, khi bắn vũ khí không giảm thanh, người chơi sẽ xuất hiện trên bản đồ nhỏ dưới dạng một chấm đỏ. Ảnh chụp nhanh tiết lộ vị trí của bạn cho những người khác trong sảnh. Tuy nhiên, trong các tựa game khác, chẳng hạn như Modern Warfare 2 mới nhất, điều đó không đúng. Bắn bất kỳ loại vũ khí không giảm thanh nào vẫn ẩn bạn trong radar.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với việc phát hành năm nay đang đến rất nhanh, có vẻ như chúng ta có thể sẵn sàng quay lại cách tiếp cận thông thường. Rò rỉ từ những người trong cuộc CoD ‘BobNetworkUK‘ gợi ý chấm đỏ sẽ xuất hiện lại trên bản đồ nhỏ.

Mặc dù xem xét đó là những ngày đầu và chưa có chi tiết chính thức nào xuất hiện, nhưng rõ ràng việc lấy thông tin ban đầu này bằng một hạt muối là đáng giá. Các kế hoạch luôn có thể thay đổi trong suốt quá trình phát triển, vì vậy đừng quay lại biểu mẫu cho các bản đồ nhỏ CoD.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
kích hoạt

Bản đồ nhỏ CoD đã xen kẽ giữa chấm đỏ và không có chấm đỏ trong những năm gần đây.

Rò rỉ gợi ý về một hệ thống Gear mới đang được triển khai trong Modern Warfare 3

Cũng được đưa lên đống rò rỉ cùng lúc, nguồn tin đã trêu chọc một hệ thống Gear mới đang trên đường đến Modern Warfare 3. Một hệ thống dường như sẽ đại tu hoặc có thể thay thế hoàn toàn hệ thống Perks truyền thống.

Trong tương lai, có vẻ như Đặc quyền sẽ được gắn với các phần cụ thể của thiết bị trong hệ thống Gear này. Áo ghi lê, Giày ủng và Găng tay đều được dán nhãn trong vụ rò rỉ, với nhiều Đặc quyền khác nhau được gắn vào mỗi bộ áo giáp theo ba loại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những Đặc quyền được đồn đại sẽ gia nhập lại đội hình vào năm 2023 là Ninja được người hâm mộ yêu thích. Mặc dù Perk này đã có nhiều hình thức trong nhiều năm, nhưng chức năng chính của nó là giảm hoặc thậm chí làm tắt tín hiệu âm thanh dựa trên chuyển động, tiếng bước chân bị bóp nghẹt, tiếng nhảy và thậm chí cả tiếng càu nhàu kỳ lạ của Người vận hành.

Chiến tranh hiện đại 2kích hoạt

Phong trào một lần nữa có thể im ắng vì tin đồn về sự trở lại của Ninja trong Modern Warfare 3.

Chính xác thì nó có thể hoạt động như thế nào trong Modern Warfare 3 hiện vẫn chưa được biết, nhưng nếu sự cố rò rỉ xảy ra, nó sẽ đánh dấu sự trở lại của Ninja sau một năm lên kệ do nó vắng mặt trong Modern Warfare 2.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Như mọi khi, hãy lấy thông tin sơ bộ này với một đống muối ngay bây giờ. Mặc dù cục vàng này được cho là đến từ bản dựng Alpha nội bộ mới, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho tất cả các bạn trước CoD 2023 khi có thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *