Modern Warfare 3 không kịp ra mắt MW2 với số lượng người chơi giảm mạnh

Sự ra mắt của Modern Warfare 3 đã gặp khó khăn trong việc bắt kịp số lượng người chơi của Modern Warfare 2 khi ra mắt khi trò chơi tiếp tục có khởi đầu khó khăn.

Call of Duty Modern Warfare 3 đã ra mắt và sự xuất hiện của nó đã vấp phải làn sóng chỉ trích từ các game thủ. Mặc dù trò chơi là phần tiếp theo trực tiếp của bản phát hành năm 2022 của Modern Warfare 2, nhưng trò chơi lại khiến người hâm mộ nhớ lại sự trở lại của tất cả 16 bản đồ từ Modern Warfare 2 năm 2009.

Tuy nhiên, có một số thay đổi quan trọng đối với những người chơi đã trải nghiệm trò chơi Modern Warfare thứ hai trong thời gian đó và không phải tất cả chúng đều được đón nhận nồng nhiệt. Thời gian tiêu diệt tăng lên của bản phát hành mới nhất bị cho là “khủng khiếp” và không nhất quán, người chơi bị chia rẽ vì chế độ zombie mới là “nhàm chán” và Hệ thống vũ khí vũ khí mới bị gắn nhãn “khủng khiếp”.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và bây giờ, có vẻ như sự khởi đầu khó khăn của trò chơi, bao gồm cả chế độ chiến dịch bị chỉ trích nhiều, được thể hiện qua việc số lượng người chơi chính sụt giảm kể từ khi Modern Warfare 2 ra mắt vào năm 2022.

Kích hoạt

Modern Warfare 3 đưa người chơi quay trở lại Terminal

Như hiện tại, Modern Warfare 3 đã đạt đỉnh 190.273 người chơi đồng thời trên Steam trong cuối tuần ra mắt trò chơi, đạt đỉnh điểm vào ngày 12 tháng 11, theo Steam Charts.

Điều thú vị là số lượng người chơi của MW3 đánh dấu sự sụt giảm đáng kể so với lần ra mắt của Modern Warfare 2 vào tháng 10 năm 2022, đạt đỉnh 262.875 người chơi trên Steam trong cuối tuần ra mắt trò chơi.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù số lượng ra mắt của Modern Warfare 3 vẫn rất ấn tượng đối với một trò chơi mới phát hành, nhưng đó là dấu hiệu cho thấy game thủ không sẵn sàng chi số tiền khó kiếm được của mình cho một trò chơi mà ban đầu nhiều người nhầm lẫn với DLC.

Tất nhiên, sự so sánh này không tính đến số lượng người chơi trên bảng điều khiển PlayStation và Xbox, dữ liệu cho thấy chiếm gần 70% tổng số người chơi của Call of Duty trong quá khứ.

Nếu bạn đã có Modern Warfare 3 và muốn tận dụng tối đa trải nghiệm của mình, đừng tìm đâu xa ngoài hướng dẫn của chúng tôi về các mẹo tải và hơn thế nữa:

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tải lớp AR Modern Warfare 3 tốt nhất | Cách hoàn tác một slide trong Modern Warfare 3 | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất trong Modern Warfare 3 | Tất cả bản đồ và mod MW3 | Cách chơi Modern Warfare 3 ở tốc độ 120 FPS trên PS5 | Chiến tranh hiện đại 3 TTK | Chiến dịch của Modern Warfare 3 kéo dài bao lâu? | Danh sách nhiệm vụ Chiến dịch MW3 | Cách sửa gói tin bị hỏng trong MW3 | Cách chơi MW3 Zombies ở góc nhìn thứ ba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *