Modern Warfare 3 hứa hẹn những thay đổi lớn về mặt nạ phòng độc trong Warzone

Modern Warfare 3 Warzone cuối cùng sẽ cho phép người chơi tự trang bị mặt nạ phòng độc. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về tính năng trả lại.

Warzone 2 khiến người chơi gặp khó khăn trong việc thực hiện những pha ảo thuật bằng khí gas. Các đội không còn có thể sử dụng các trạm mua xăng, có ít hơi nước có thể cướp được để bổ sung máu và hệ thống PDS đã bị loại bỏ, giúp bảo vệ người chơi khỏi khí gas trong 20 giây.

Infinity Ward cũng loại bỏ tính năng cho phép người chơi trang bị hoặc tháo mặt nạ phòng độc, khiến một số thành viên cộng đồng tức giận. Trong WZ2, ngay khi người chơi vào ga, người điều khiển của họ sẽ tự động trang bị mặt nạ phòng độc. Tùy chọn bật tắt trong WZ1 mở ra khả năng bảo quản mặt nạ phòng độc lâu hơn và tạo điều kiện thuận lợi cho cơn bão đi qua.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và để tăng thêm sự xúc phạm đến thương tích, khi người chơi tự động trang bị mặt nạ phòng độc, có khả năng họ có thể lao thẳng xuống vực chết do hoạt ảnh, nếu họ nhảy từ trên cao xuống. Hoặc hoạt ảnh trang bị khiến không thể tải lại. Sledgehammer Games lưu ý đến tâm lý của cộng đồng và phản hồi tương ứng.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Kích hoạt

Giải thích về những thay đổi của mặt nạ phòng độc Modern Warfare 3

Các nhà phát triển vẫn kín tiếng về các tính năng truyền tải khí khác, nhưng chúng tôi biết rằng người chơi có thể tự tay trang bị mặt nạ phòng độc của họ. Điều này sẽ ngăn ngừa tai nạn khi nhảy vào khu vực hoặc cố gắng tham gia vào các cuộc đấu súng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Người chơi cũng có thể tận dụng tính năng này để tồn tại lâu hơn bằng cách trang bị mặt nạ phòng độc khi sắp chết.

Chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về cách hoạt động của mặt nạ phòng độc trong trò chơi khi Warzone chính thức ra mắt. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhớ xem toàn bộ tin tức về battle royale Modern Warfare 3 của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *