Modern Warfare 3 có Zombie không?

Sự xuất hiện của Modern Warfare 3 khiến nhiều người băn khoăn liệu chế độ Zombies được yêu thích có sắp xuất hiện hay không. Đây là những gì bạn cần biết.

Kể từ khi World at War ra mắt vào năm 2008, Call of Duty luôn có ba chế độ độc đáo để người hâm mộ trải nghiệm – chế độ chiến dịch, nhiều người chơi và chế độ đám đông/co-op.

Các tựa game Call of Duty thường được tạo ra bởi hai studio – Treyarch và Infinity Ward, trong đó Treyarch và Infinity Ward luôn có chế độ Zombies trong các tựa game của mình. Trong khi đó, phần sau đã giới thiệu và đi tiên phong trong Spec-Ops trong loạt game Modern Warfare.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì Modern Warfare 3 là phần tiếp theo của MW2 năm ngoái nên nhiều người đang tự hỏi liệu Spec-Ops sẽ quay trở lại hay loạt game sẽ đi theo một con đường khác. Đây là những gì bạn cần biết.

Kích hoạt

MW3 có chế độ Zombies không?

Thật ngạc nhiên, đúng vậy, Modern Warfare 3 có chế độ Zombies và là tựa game Modern Warfare đầu tiên có chế độ này. Với tiêu đề Modern Warfare Zombies hay gọi tắt là MWZ, Activision đã thông báo về sự trở lại của Zombies trong một bài đăng trên blog khi MW3 cuối cùng đã bị loại bỏ. Tuy nhiên, MWZ có một công thức độc đáo về Zombie.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Thông thường, trải nghiệm Zombie luôn theo vòng tròn. Người chơi sẽ nhảy vào bản đồ, kiếm điểm khi tiêu diệt zombie và phải sống sót lâu nhất có thể, với mỗi đợt liên tiếp sẽ tăng độ khó. Bản mod Zombies của Modern Warfare 3, Operation Deadbolt, thay đổi câu chuyện đó một chút.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Trong MWZ, người chơi tải vào bản đồ Warzone mới, Urzikstan, trong môi trường PvE tương tự như chế độ DMZ của MW2. Mục tiêu là tải lên, tồn tại lâu nhất có thể và lấy được những thiết bị có giá trị. Khi bạn đi sâu hơn vào bản đồ, kẻ thù sẽ trở nên khó khăn hơn, mặc dù phần thưởng sẽ lớn hơn nếu bạn sống sót.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

MWZ vẫn giữ lại cốt lõi của trò chơi Zombies, nghĩa là bạn sẽ tìm thấy các Đặc quyền và Vũ khí Kỳ diệu ẩn trong thế giới trò chơi khi chiến đấu với đám đông khổng lồ. Nó không phải là fan hâm mộ của các mod thông thường thường được sử dụng.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về Zombies trong MW3. Kiểm tra tất cả phạm vi bảo hiểm Call of Duty của chúng tôi để mang lại cho bạn lợi thế trên chiến trường.

Tải lớp AR Modern Warfare 3 tốt nhất | Cách hoàn tác một slide trong Modern Warfare 3 | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất trong Modern Warfare 3 | Tất cả bản đồ & mod | Cách chơi Modern Warfare 3 ở tốc độ 120 FPS trên PS5 | Chiến tranh hiện đại 3 TTK | Chiến dịch của Modern Warfare 3 kéo dài bao lâu? | Danh sách nhiệm vụ chiến dịch | Cách khắc phục lỗi gói tin | Cách chơi MW3 Zombies ở góc nhìn thứ nhất

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *