Modern Warfare 3 có xuất hiện trên Steam Deck không?

Steam Deck là một hệ thống đáng kinh ngạc, nhưng đây sẽ là tin xấu cho những ai muốn chơi Modern Warfare 3 khi đang di chuyển.

Modern Warfare 3, đỉnh cao của bộ ba Modern Warfare, sẽ chứng kiến ​​Đại úy Price và đội của anh đối đầu với mối đe dọa toàn cầu do Makarov độc ác cầm đầu. Tựa game độc ​​lập này hoàn toàn khác với tựa game năm 2011, Modern Warfare 3, trong đó Captain Price và đội của anh ta hạ gục Makarov độc ác.

Đợi đã, chúng ta chưa từng làm việc này trước đây phải không? Chà, giống như phiên bản hiện tại của Modern Warfare 3, tin tức có thể giống với bản phát hành Call of Duty mới.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Modern Warfare 3 sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2023 trên PC, PS5 và Xbox. Tuy nhiên, do tính chất của việc Microsoft mua lại Activision, bạn đừng mong đợi nó sẽ sớm xuất hiện trên Game Pass.

Đừng mong đợi phiên bản gốc của MW3 trên Steam Deck

Kích hoạt

Như với mọi Call of Duty, kể từ khi Activision giới thiệu phương pháp chống gian lận mới, Linux sẽ bị bỏ rơi. Vì Steam Deck chạy SteamOS, một nhánh của Linux, nên cốt lõi của nó không có thông tin kernel cần thiết để vượt qua các chương trình chống gian lận.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Chống gian lận đang tìm kiếm dấu hiệu Windows và khu vực được nhân bản thông qua Proton không tạo ra các tệp cần thiết để xác minh điều này. Proton là lớp dịch thuật của Valve dành cho Linux, cho phép các ứng dụng và trò chơi Windows chạy trên hệ điều hành này.

Modern Warfare 3 trên Steam Deck có thể yêu cầu Windows 11

Trò chơi xếp hạng Call of Duty MW3Cuộc gọi của nhiệm vụ

Tuy nhiên, tất cả hy vọng không bị mất. Nếu bạn đủ can đảm hoặc liều lĩnh để chơi MW3 ở cài đặt thấp nhất được coi là đạt được 60FPS mong muốn, bạn luôn có thể cài đặt Windows trên Steam Deck.

Có liên quan:

10 NFT đắt nhất từng được bán

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Cách cài đặt Windows trên Steam Deck của bạn

Đây là một quá trình khá đơn giản nhưng chúng tôi khuyên bạn nên khởi động kép cả hai hệ điều hành. Điều này là để bạn không mất quyền truy cập vào phần Linux tuyệt vời của Steam Deck.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *