Modern Warfare 3 có thanh trượt FOV không? Rò rỉ bản beta tiết lộ những chi tiết đầu tiên

Bản phát hành Call of Duty mới năm nay, Modern Warfare 3, có thanh trượt Field of View (FOV) trong danh sách cài đặt của nó không? Đây là những gì chúng ta biết nhờ một số rò rỉ Beta ban đầu.

Với mỗi phần hàng năm của loạt phim CoD, những người chơi đam mê không ngừng nỗ lực để vượt qua các giới hạn và tận dụng tối đa trải nghiệm. Mặc dù tăng FPS là một cách để cải thiện hiệu suất, nhưng một cách khác là tăng FOV của bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bằng cách mở rộng màn hình của bạn, cho dù trên bảng điều khiển hay PC, bạn có thể nhìn thấy nhiều thế giới hơn bất cứ lúc nào. Điều này có nghĩa là những kẻ thù trước đây ở bên cạnh bạn chỉ khuất tầm nhìn, giờ đây sẽ xuất hiện trong khung hình để dễ dàng tiêu diệt.

Thật vậy, đây là một tính năng ngày càng được yêu cầu nhiều trong vài năm qua và hiện tại, với Modern Warfare 3 sắp ra mắt, liệu năm nay sẽ có thanh trượt FOV trong CoD không? Đây là những gì chúng tôi biết.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Modern Warfare 3 có thanh trượt FOV không?

Có, chúng tôi biết chắc chắn rằng Modern Warfare 3 có thanh trượt FOV.

Điều này lần đầu tiên được tiết lộ chỉ vài giờ sau khi bản tải trước Modern Warfare 3 Beta xuất hiện trực tuyến trên PlayStation Network. Những người rò rỉ nhanh chóng đi sâu vào các bản dựng ban đầu và chia sẻ trực tuyến nhiều cài đặt khác nhau, bao gồm cả cái nhìn đầu tiên về thanh trượt FOV.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Cũng giống như các phần gần đây, tựa CoD năm nay sẽ cung cấp cho người chơi tùy chọn mở rộng hoặc giảm FOV để phù hợp với phong cách chơi của họ.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Giá trị mặc định dường như được đặt thành 80, với khả năng mở rộng lên tới 120 FOV. Ngoài ra còn có tùy chọn để mở rộng cài đặt, có thể thay đổi các giá trị tốt hơn và thực sự cải thiện trường nhìn tối ưu của bạn.

Tuy nhiên, như mọi khi, hãy nhớ rằng hiện tại đây chỉ là bản Beta. Mọi thứ đều có thể thay đổi từ bây giờ cho đến khi MW3 được phát hành đầy đủ, mặc dù khó có khả năng cài đặt cốt lõi như thế này sẽ bị loại bỏ vào phút cuối.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Hãy yên tâm, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn bất kỳ thông tin chi tiết nào khác khi chúng xuất hiện, đặc biệt là khi MW3 Beta mở ra trong tương lai gần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *