Modern Warfare 3 Beta lớn đến mức nào? Kích thước tệp trên PC \u0026 Bảng điều khiển được tiết lộ

Với phiên bản Modern Warfare 3 beta hiện đang được chú ý, bạn sẽ muốn biết mức độ phổ biến của nó trên hệ máy console và PC trước khi tham gia.

Sự cường điệu dành cho Modern Warfare 3 là rất lớn khi Activision ra mắt Open Beta vào cuối tuần này, mang lại nhiều bản đồ, cơ chế và chế độ trò chơi khác nhau.

Nhưng trước khi chuyển sang phần mới nhất của Call of Duty, bạn cần biết nó sẽ sử dụng bao nhiêu dung lượng ổ đĩa.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, đây là tất cả những gì chúng ta biết về kích thước tệp beta của MW3 và kích thước tiềm năng của trò chơi đầy đủ sắp ra mắt.

Bản beta của Modern Warfare 3 lớn đến mức nào?

Theo Kích thước trò chơi Playstation, gói beta là 24,813 GB trên PS5. Kích thước sẽ khác nhau tùy thuộc vào nền tảng, cho dù đó là Xbox hay PC. Tuy nhiên, bản beta có dung lượng khoảng 24-25 GB trên tất cả các nền tảng.

Mặc dù đó chỉ là một phần của phương trình. Để truy cập bản beta, bạn sẽ cần tải xuống ứng dụng Call of Duty HQ, ứng dụng này sẽ tăng thêm khoảng 100 GB cho kích thước tệp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, nếu bạn không muốn sử dụng CoD HQ khổng lồ, bạn có thể truy cập bản beta thông qua MW2, dung lượng ổ đĩa khoảng 81 GB, tức là nếu bạn đã cài đặt nó.

Activision vẫn chưa đưa ra yêu cầu hệ thống đầy đủ cho Modern Warfare 3, tuy nhiên, rất có thể bạn sẽ cần ít nhất 100 GB dung lượng ổ đĩa trống trở lên để tải MW3 trên PC một cách thoải mái.

Nhưng có khả năng là trong suốt vòng đời của MW3, trò chơi sẽ chỉ trở nên lớn hơn với các phần mới và nội dung bổ sung, vì vậy bạn nên có ít dung lượng hơn mức tối thiểu.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì chúng tôi không có thông tin chi tiết đầy đủ về kích thước cuối cùng của MW3 nên chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn tại đây ngay khi chúng tôi biết thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *