Modern Warfare 3 Beta có tính năng chống nóng Ricochet không?

Với Modern Warfare 3 Beta hiện đã ra mắt và hàng triệu người lần đầu tiên tham gia phiên bản CoD năm nay, liệu hệ thống chống nóng Ricochet của Activision có đủ khả năng để ngăn chặn các tin tặc phiền toái không? Đây là những gì chúng tôi biết.

Hack và gian lận là những vấn đề đang diễn ra trong lĩnh vực chơi game nhiều người chơi. Giống như bất kỳ hoạt động cạnh tranh nào, người chơi tìm kiếm bất kỳ lợi thế nào họ có thể có được và trong một số trường hợp, điều đó có nghĩa là phải dựa vào các phương pháp bất hợp pháp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Call of Duty từ lâu đã bị những kẻ gian lận cản trở cho đến khi Activision tung ra hệ thống chống nóng Ricochet vào năm 2021. Và mặc dù một số vụ hack lạm dụng vẫn tìm cách lọt qua các vết nứt, nhưng phần lớn, nhượng quyền thương mại đang ở vị thế tốt hơn.

Giờ đây với việc bản phát hành năm 2023 sắp đến gần và MW3 Beta đã ra mắt, nhiều người đang tự hỏi liệu Ricochet có hoạt động ở đây để tránh làm phiền người chơi một lần nữa hay không. Đây là những gì chúng ta biết cho đến nay.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Cuộc gọi của nhiệm vụ

Người chơi có thể cần cẩn thận với tin tặc trong MW3 Beta.

Chúng ta có biết liệu Ricochet có hoạt động trong Modern Warfare 3 Beta không?

Không, tại thời điểm này, chúng tôi không biết liệu hệ thống chống nóng Ricochet có hiệu lực trong suốt Modern Warfare 3 Beta hay không. Activision đang giữ kín vấn đề này nên không có gì để nói vào thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi cổng mở vào cuối tuần Beta đầu tiên và chúng ta có thể đã có câu trả lời.

Các trò gian lận hiện đang bắt đầu tràn lan trong bản Beta, vì những người chơi có máy PS4 đã jailbreak dường như có thể thực hiện các cách khai thác của riêng họ. Đặc biệt, việc hack tường hiện nay đang trở nên phổ biến hơn khi các hành lang bị thống trị bởi các hacker có mục tiêu rất tốt.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vì vậy, dựa trên lần chạy đầu tiên, có vẻ như không có tính năng chống nóng cho Modern Warfare 3 Beta. Và nếu Ricochet hoạt động thì có vẻ như nó không hoạt động được trong giai đoạn thử nghiệm đầu tiên này.

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc hoàn toàn chống nóng bằng việc ra mắt MW3 thích hợp vào ngày 10 tháng 11 sẽ là ưu tiên lớn đối với các nhà phát triển, vì vậy chúng tôi chắc chắn sẽ biết thêm về điều đó trong những tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *