Modern Warfare 3 beta có chia đôi màn hình không?

Nếu bạn đang thắc mắc liệu Modern Warfare 3 Beta có hỗ trợ chia đôi màn hình hay không thì đây là mọi thứ bạn cần biết.

Modern Warfare 3 dự kiến ​​​​phát hành sau một tháng nữa và mang trở lại các bản đồ Modern Warfare 2 (2009) ban đầu cùng với các tính năng, cơ chế và vũ khí mới.

Như mọi khi, Activision đang tổ chức nhiều phiên truy cập sớm và phiên beta mở để người chơi dùng thử trò chơi trước khi phát hành. Phiên beta chỉ giới hạn ở chế độ nhiều người chơi. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc liệu MW3 beta có hỗ trợ chia đôi màn hình hay không thì chúng tôi đã có câu trả lời cho bạn.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo
Kích hoạt

MW3 có thể sẽ có tùy chọn chia đôi màn hình sau khi ra mắt.

Có chia đôi màn hình trong Modern Warfare 3 Beta không?

Không, Modern Warfare 3 Beta không có tùy chọn chia đôi màn hình trong trò chơi.

Tuy nhiên, khi trò chơi phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 11, bạn có thể mong đợi Modern Warfare 3 sẽ có tùy chọn chia đôi màn hình. Điều này cũng tương tự với Modern Warfare 2 2022 khi tính năng này không có trong giai đoạn beta.

Đăng ký Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Chia đôi màn hình là một tính năng hữu ích vì nó làm cho các phiên 1v1 riêng tư giữa hai người chơi trở nên vui vẻ và thú vị hơn. Sau khi Activision phát hành tính năng chia đôi màn hình cho MW3, bạn cần có hai bộ điều khiển hoạt động cho cùng một nền tảng trò chơi để sử dụng tính năng này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Vậy là bạn đã hiểu rồi – đó là tất cả những gì bạn cần biết về màn hình chia nhỏ trong Modern Warfare 3. Để tìm hiểu thêm về trò chơi, hãy nhớ xem nội dung và hướng dẫn khác của chúng tôi bên dưới:

Tải lớp AR Modern Warfare 3 tốt nhất | Mọi bản đồ đã được xác nhận trong Modern Warfare 3 | Cách hoàn tác một slide trong Modern Warfare 3 | Cài đặt bộ điều khiển tốt nhất trong Modern Warfare 3 | Bạn có thể nhận được Nuke trong Modern Warfare 3 Beta không? | Tất cả bản đồ & mod | Cách chơi Modern Warfare 3 ở tốc độ 120 FPS trên PS5 | Chiến tranh hiện đại 3 TTK

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *