Modern Warfare 2 \u0026 Warzone 2 Phần thưởng đăng nhập hàng ngày: Ngày hết hạn, Bản thiết kế vũ khí mới, v.v.

Cả Warzone 2 và Modern Warfare 2 đều đã mang đến một trang mới trong cuốn sách của CoD Mobile với sự xuất hiện của Phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Từ cách thức hoạt động của hệ thống mới đến danh sách phần thưởng đầu tiên được cung cấp, đây là những điều bạn cần biết.

Về Call of Duty, như đã được ghi nhận rộng rãi trong quá khứ, một số lượng nhỏ người chơi chơi CoD và không chơi gì ngoài CoD. Thay vì nhảy từ tiêu đề này sang tiêu đề khác, CoD phù hợp hơn với phần này của cộng đồng luôn nhảy bất kể điều gì.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Mặc dù đã có rất nhiều nội dung để những người chơi đó sàng lọc, đặc biệt là với các bản cập nhật theo mùa mới luôn xuất hiện, Activision hiện đã sao chép các hệ thống có trong CoD Mobile sang mục chính của mình để tăng thêm mức độ tương tác.

Vì muốn tri ân những người chơi tận tụy nhất trong trò chơi, cả hai tựa game hiện đang được chú ý giờ đây đều có hệ thống Phần thưởng đăng nhập hàng ngày. Đây là cách tất cả hoạt động.

kích hoạt

Phần thưởng đăng nhập hàng ngày hiện có sẵn trong cả Warzone 2 và Modern Warfare 2.

Cách nhận Phần thưởng đăng nhập hàng ngày mới trong Modern Warfare 2 & Warzone 2

Như thuật ngữ đã nói, việc nhận phần thưởng hàng ngày của bạn chỉ đơn giản là đăng nhập vào bất kỳ trò chơi nào mỗi ngày. Khi khởi động Modern Warfare 2 hoặc Warzone 2 trên nền tảng bạn đã chọn, bạn sẽ tự động được thông báo về phần thưởng hàng ngày mới được thêm vào kho của mình.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Modern Warfare 2 & Warzone 2 Ngày kết thúc Phần thưởng đăng nhập hàng ngày

Vì tính năng Phần thưởng đăng nhập hàng ngày mới vừa ra mắt như một phần của Tải lại phần 4, nên chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để nhận lô hàng quà tặng đầu tiên cho chính bạn.

Đợt đầu tiên này được phát hành vào ngày 19 tháng 7 và người chơi chỉ có thời hạn đến ngày 2 tháng 8 để nhận phần thưởng của họ. Điều đó mang lại cho bạn khoảng thời gian 14 ngày để hoàn thành mọi việcsau đó, phần thưởng sẽ hết hạn và chúng ta sẽ phải đợi đến Phần 5 để xem có gì tiếp theo trong cửa hàng.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tất cả phần thưởng đăng nhập hàng ngày trong Modern Warfare 2 & Warzone 2

Đối với những người mới bắt đầu, bảy vật phẩm độc đáo có sẵn để lấy thông qua hệ thống Phần thưởng hàng ngày trên cả hai trò chơi. Dưới đây là danh sách đầy đủ những gì được cung cấp:

  • Ngày 1: Màn hình tải ‘Nhìn vào bóng tối’
  • Ngày 2: Da phương tiện ‘Thời kỳ hiện tại’
  • Ngày 3: Double Battle Pass XP token
  • Ngày 4: Thẻ kêu gọi ‘Rắn điện tử’
  • Ngày 5: Nhân đôi mã thông báo XP vũ khí
  • Ngày 6: Biểu tượng ‘Pinup Remix’
  • Ngày 7: Kế hoạch vũ khí ‘Không ngừng bắn’
Bản thiết kế vũ khí không dấu vết trong Warzone 2kích hoạt

Bản thiết kế vũ khí không dấu vết đang chờ làm Phần thưởng đăng nhập hàng ngày cuối cùng trong Phần 4 được tải lại.

Bản thiết kế dành cho M4 này đi kèm với Hộp Laser 1MW, SZ Lonewolf Optic, Commando Foregrip và XTEN Grip dưới dạng tệp đính kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *