Modern Warfare 2 cuối cùng đã thêm danh sách phát 10v10 vĩnh viễn trong Phần 4

Infinity Ward đã tiết lộ rằng Modern Warfare 2 cuối cùng cũng nhận được danh sách phát 10v10 vĩnh viễn bắt đầu từ Phần 4.

Modern Warfare 2 đã cung cấp cho người chơi nhiều chế độ trò chơi và danh sách phát kể từ khi ra mắt, và một số đã được chứng minh là phổ biến hơn những chế độ khác.

Một trong những chế độ yêu thích của cộng đồng đã trở thành Mosh Pit 10v10 đã được thêm vào trong Phần 2. Tuy nhiên, phần lớn sự thất vọng của cơ sở người chơi, danh sách phát cuối cùng đã bị xóa khỏi trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Infinity Ward đã xác nhận rằng Phần 4 cuối cùng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của danh sách phát 10v10 vĩnh viễn và người hâm mộ đang rất phấn khích.

Modern Warfare 2 đang có danh sách phát 10v10 vĩnh viễn

Trước bài đăng trên blog Phần 4 của Activision, nhà phát triển Infinity Ward đã hỏi người hâm mộ qua Twitter Poll hỏi bản đồ mà người hâm mộ muốn xem có danh sách phát 10v10 trong tuần đó.

Shoot House dẫn đầu các cuộc thăm dò với tỷ số cách biệt lớn, sau đó Infinity Ward xác nhận rằng danh sách phát Shoot House 10v10 hiện đã có trong trò chơi.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì các nhà phát triển xác nhận. Dòng tweet cũng tiết lộ rằng “10v10 sẽ tham gia tùy chọn Quickplay với Phần 04 vào tuần tới.”

Điều này có nghĩa là 10v10 sẽ được thêm vào dưới dạng chế độ vĩnh viễn, vì vậy người chơi sẽ không phải lo lắng về việc danh sách phát 10v10 theo thời gian sẽ biến mất sau một khoảng thời gian nhất định.

Ngoài tin tức này, Activision cũng xác nhận rằng người hâm mộ có thể mong đợi chế độ Tìm kiếm & Tiêu diệt trong Thời gian Giới hạn 12v12 sẽ có trong Phần 4, cùng với chế độ Giải cứu Tù nhân 12v12.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có vẻ như Modern Warfare 2 sẽ nhận được quy mô đội thậm chí còn lớn hơn trước trong Phần 4. Mặc dù vẫn chưa có thông tin chính thức nào về thời điểm danh sách phát Quick Play 10v10 sẽ được đưa vào trò chơi, Phần 4 sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 6, vì vậy người hâm mộ có thể không phải đợi lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *