MIT trong Overwatch 2 là gì?

Chào mừng đến với vũ trụ Overwatch 2, nơi bạn có thể bắt gặp thuật ngữ MIT. Đối với những người đang bối rối với từ viết tắt này trong game bắn súng Heroes trực tuyến, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp bạn.

Vũ trụ Overwatch 2 có rất nhiều biệt ngữ và thuật ngữ chuyên môn. Cùng với tất cả các điều kiện trò chơi bình thường mà chúng tôi chấp nhận như AFK và BRB, người chơi Overwatch thỉnh thoảng sẽ ném CC, hoặc thậm chí là MIT.

Tuy nhiên, đó là cái sau có trọng tâm của chúng tôi ngày hôm nay. Khi bạn đi sâu vào trò chơi Overwatch 2, bảng xếp hạng trong trò chơi sẽ theo dõi các số liệu thống kê khác nhau. Điều này bao gồm số lần loại bỏ bạn đã thực hiện, số lần chết, hồi máu và thậm chí cả MIT.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết thêm thông tin về MIT, hướng dẫn của chúng tôi có mọi thứ bạn cần và cách nó ảnh hưởng đến mọi trò chơi bắn súng Blizzard Heroes.

trang phục d.va trong overwatch 2giải trí bão tuyết

MIT có ý nghĩa gì trong Overwatch 2?

Trong bối cảnh của Overwatch 2, MIT là phiên bản rút gọn của Damage Mitigated – số liệu thống kê quan trọng được theo dõi trong quá trình phát trực tiếp trên bảng xếp hạng.

Đúng như tên gọi, Damage Mitigated theo dõi thiệt hại do hành động của người chơi ngăn chặn trong quá trình chơi trò chơi. Điều này có thể thông qua việc chặn hỏa lực của kẻ thù bằng khiên, làm chệch hướng đạn hoặc sử dụng bất kỳ khả năng nào khác để giảm nguy hiểm sắp tới cho đội của bạn. Về cơ bản, số MIT của bạn càng cao, bạn càng góp phần giữ cho đồng đội và bản thân mình sống sót và an toàn trong trận chiến.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Ví dụ: nếu Reinhardt sử dụng Trường rào chắn của mình hoặc D.Va sử dụng Ma trận phòng thủ của cô ấy để chặn thành công sát thương nhận vào, điều này sẽ được tính là sát thương giảm.

Việc giới thiệu MIT trong Overwatch là một bước tiến lớn hướng tới một trò chơi tập trung vào đội và chiến lược hơn. Với MIT, những đóng góp trở nên rõ ràng và có thể đo lường hơn, chẳng hạn như giúp cho Xe tăng được công nhận nhiều hơn về vai trò quan trọng của họ trong các pha đẩy lớn hoặc chơi phòng thủ.

Điều đó kết thúc hướng dẫn ngắn gọn và thú vị của chúng tôi về MIT trong Overwatch 2. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về FPS để giúp ích cho trò chơi và kiến ​​thức của mình, hãy xem thêm hướng dẫn tại đây:

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Có bao nhiêu người chơi Overwatch 2? | Cách chuyển skin trong Overwatch 2 | Cài đặt đồ họa tốt nhất cho FPS trong Overwatch 2 | Cách mở khóa mọi hero trong Overwatch 2 | Những anh hùng tốt nhất cho người mới bắt đầu trong Overwatch 2 | Cách thay đổi tâm ngắm trong Overwatch 2 | Tất cả skin Mythic trong Overwatch 2 | Cách mở khóa tất cả cúp trong Overwatch 2 | Cách nhận xu Overwatch miễn phí trong OW2 | Yêu cầu PC của Overwatch 2: Thông số kỹ thuật tối thiểu và khuyến nghị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *