Microsoft đã công bố một thỏa thuận với Playstation để giữ Call of Duty trên cả hai bảng điều khiển

Microsoft đã đạt được thỏa thuận với PlayStation để đảm bảo rằng các trò chơi Call of Duty sẽ vẫn còn trên hệ máy PlayStation cũng như Xbox trong tương lai bất chấp việc mua lại của Activision Blizzard.

Thỏa thuận này diễn ra sau khi Microsoft mua lại Activision Blizzard, khiến nhiều người tự hỏi liệu Xbox có chớp lấy cơ hội biến Call of Duty thành độc quyền trên bảng điều khiển của họ hay không.

Tuy nhiên, những lo ngại đó đã được dập tắt sau khi có thông tin tiết lộ rằng thỏa thuận sẽ giữ CoD trên cả hai bảng điều khiển bất chấp việc mua lại.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Phil Spencer xác nhận Call of Duty sẽ vẫn còn trên PlayStation

Phil Spencer, Trưởng phòng Xbox, đã công bố thỏa thuận này trong một tweetcho biết: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Microsoft và PlayStation đã ký một thỏa thuận ràng buộc để giữ Call of Duty trên PlayStation sau khi mua lại Activision Blizzard.

“Chúng tôi mong muốn một tương lai nơi người chơi trên khắp thế giới có nhiều lựa chọn hơn để chơi các trò chơi yêu thích của họ.”

Thương vụ mua lại Activision Blizzard đang ở giai đoạn cuối cùng sau nỗ lực ngăn chặn thương vụ mua bán của FTC thất bại trước tòa. 69 tỷ đô la của Microsoft vẫn đang chờ phê duyệt ở Anh, nơi luật cạnh tranh đã tạm dừng các thủ tục tố tụng.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để biết chi tiết đầy đủ về việc mua lại Activision Blizzard, hãy xem giải thích đầy đủ của chúng tôi về việc mua hàng và ý nghĩa của nó đối với ngành tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *