Micopatch League 14.2 sửa Twisted Fate, Karthus và các lỗi không thể phân chia

Riot Games đã phát hành bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.2 và nó đã tấn công các máy chủ trực tiếp với hàng loạt lỗi thậm chí khiến một tướng bị vô hiệu hóa.

Bản vá Liên Minh Huyền Thoại 14.2 đã bị loại bỏ vào ngày 24 tháng 1 và nhiều thay đổi khác nhau xảy ra khi Riot Games cố gắng cân bằng trò chơi vào đầu mùa giải mới.

Bản cập nhật bao gồm các nerf đối với nhiều tướng AP, thay đổi vật phẩm và một số buff cho các nhân vật có sức mạnh yếu. Một trang phục mới và nhà vô địch mới nhất của Liên minh, Smolder, cũng được thêm vào trong bản vá này. Tuy nhiên, Smolder sẽ ra mắt sau.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Bản vá này đã được phát hành chỉ vài giờ trước khi viết bài nhưng đã có quá nhiều lỗi nên Riot đã phát hành một bản vá vi mô.

Riot phát hành micropatch Liên Minh 14.2

Liên Minh Huyền Thoại, giống như nhiều game dịch vụ trực tiếp khác, không tránh khỏi các lỗi phá game khi triển khai các bản vá mới. Bản vá trước đó, 14.1, có bản vá B để giúp cân bằng tất cả những thay đổi xảy ra khi mùa giải bắt đầu.

Nhà thiết kế trò chơi của Riot, David Turley đã công bố micropatch ngay sau khi bản vá xuất hiện và đưa ra các lỗi cập nhật.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

“TF: Thẻ đỏ không làm chậm các mục tiêu chính. Karthus: Một điều kỳ lạ trong cuộc chiến với Bức tường đau đớn.
Không hề nao núng: Một sự tương tác kỳ lạ với Màn khói của Graves mang đến cho mọi người những chỉ số vô hạn,” anh nói trên mạng xã hội.

Lỗi màn hình khói Graves đã được subreddit Liên Minh Huyền Thoại chỉ ra khi một người chơi thể hiện một trận đấu với Rummus, trong đó tướng có chỉ số phòng thủ vô hạn và một người đánh trúng kẻ thù của mình.

Riot cũng đã vô hiệu hóa Hwie để giải quyết các lỗi dành riêng cho tướng. Theo diễn đàn Reddit chính của Hwie, các đòn tấn công kỹ năng của tướng và một số kỹ năng dường như không hoạt động như mong đợi.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *