Meme MW3 “già đi” vì lịch sử lặp lại hơn chục năm sau

MW3 2023 đã nhận được rất nhiều sự cường điệu trong thời gian ra mắt và các meme từ gần một thập kỷ trước dường như đã vẽ nên một bức tranh tương tự như MW3 ban đầu được phát hành vào năm 2011.

MW3 đã ở một vị trí kỳ lạ kể từ khi được tiết lộ và ra mắt, vì nó luôn là chủ đề của những trò đùa và chỉ trích gay gắt. Đáng chú ý nhất là Christopher Judge đã chỉ trích khía cạnh chiến dịch của trò chơi trong bài phát biểu của ông tại The Game Awards vào tháng 12 năm ngoái.

Điểm mấu chốt của lập luận là nhiều người cho rằng nó nên được đón nhận dưới dạng bản mở rộng cho tựa game năm ngoái chứ không phải gói 70 đô la. Tuy nhiên, đó không phải là dòng thời gian mà chúng ta đang sống và DLC được cho là đã làm lại sẽ tồn tại mãi mãi dựa trên di sản của tựa game này.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Điều đáng ngạc nhiên là đây không phải là tựa game CoD đầu tiên nhận được “nhãn DLC được làm lại”. Thật thú vị, đó là một trò chơi có cùng tựa đề từ một thập kỷ trước lại chống lại cáo buộc này.

Meme MW3 phản ánh tình cảm của người hâm mộ trong thập kỷ qua

Năm 2011 chứng kiến ​​Infinity Ward và Sledgehammer Games hợp tác để phát hành Modern Warfare 3, cái kết hoành tráng cho bộ ba phim gốc. Mặc dù nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình, nhưng người hâm mộ vẫn dán nhãn mạnh mẽ cho nó là “MW2.5” vì nhiều người cảm thấy nó không thay đổi đủ công thức như MW2 đã làm cho loạt phim.

Đăng ký vào Dexerto miễn phí và nhận:

Ít quảng cáo hơn|Chế độ tối|Ưu đãi về trò chơi, truyền hình, phim và công nghệ

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Công bằng mà nói, MW2 năm 2009 đã nâng tầm cho Call of Duty, giới thiệu Killstreaks, tùy chỉnh vũ khí và nhiều tính năng khác sẽ trở thành nền tảng của nhượng quyền thương mại. Vượt qua đó là một nhiệm vụ khác mà không tựa game nào có thể làm được nhưng MW3 đã tự mình thành công.

Đã 12 năm trôi qua và phiên bản MW3 này cũng mang lại cảm giác tương tự cho người hâm mộ. Một bài đăng trên subreddit MW3 cho biết: “Cái này đã cũ rồi”, với một meme từ gần một thập kỷ trước, nơi người chơi sử dụng điểm đánh dấu hội chợ để viết ba trên đĩa MW2, về cơ bản là chia sẻ cảm nhận của họ về hai tựa game.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuổi này cũng tốt
byu/Mano158 trong ModernWarfareIII

Vấn đề năm nay có vẻ phức tạp hơn một chút, với hệ thống Carry Forward và 16 bản đồ từ MW2 năm 2009 gây hại nhiều hơn là có lợi cho cốt truyện chung của trò chơi. Ngoài ra còn có thử thách được đồn đại là DLC trước khi được công bố cho đến khi nó trở thành tựa game đầy đủ.

Đây không phải là lần đầu tiên cả hai tựa game MW3 đều thất bại, bởi phiên bản 2011 đã vướng phải bom bình luận khi tựa game năm ngoái bị loại. Có vẻ như hai tựa game này sẽ gắn kết với nhau mãi mãi, dù có thể vì những lý do tồi tệ hơn là những kỷ niệm đẹp.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *