Meme C9 nổi tiếng của Cloud9 đã tiếp quản Overwatch khi đội LCS thua một cửa sau lén lút

Meme C9 nổi tiếng của Cloud9 đã vượt qua Overwatch cạnh tranh khi đội tổ chức LCS vừa thua trận đấu cửa sau mới nhất trước NRG.

Trong những ngày chơi trước Overwatch League, đội hình NA của Cloud9 đã tự củng cố mình trong lịch sử Overwatch với một thuật ngữ được đặt theo tên của tổ chức. Tuy nhiên, đây không phải là thuật ngữ thú vị nhất vì nó xuất hiện sau khi mắc một số sai lầm trong chiến dịch Apex Phần 2 của họ.

Đối với ‘C9’ là khi đội hoặc người chơi quên mục tiêu. Điều này thường xảy ra khi người chơi thay vì ưu tiên giết người hoặc giành chiến thắng, cuối cùng phải trả giá bằng việc mất một bản đồ hoặc thậm chí là một loạt trận.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Và trong Overwatch, Cloud9 mãi mãi bất tử nhờ meme đó. Tuy nhiên, trong tuần thứ 6 của LCS Mùa hè 2023, có vẻ như các tổ chức không thể tránh khỏi meme khi đội LCS của họ mắc lỗi tương tự như đội Overwatch ban đầu của họ.

Trong trận đấu với NRG, mặc dù bị thua ở cuối ván đấu, Cloud9 vẫn giữ vững vị trí sau một pha giao tranh đồng đội sát nút trong căn cứ của họ. Và nếu muốn lội ngược dòng, họ cần ghi được càng nhiều mục tiêu càng tốt.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đó là những gì họ đã làm bằng cách cố gắng bắt Drake, người đã bắt đầu cuộc chiến trên sông. Cloud9 sẽ tiếp tục giành chiến thắng trong giao tranh, thậm chí còn hạ gục được Drake, tuy nhiên, họ hoàn toàn không biết gì về cửa sau Palafox của NRG.

Phần còn lại của NRG đã làm công việc của họ là đánh lạc hướng tất cả các thành viên Cloud9 còn lại khi Palafox dễ dàng hạ gục cả tháp và Nexus chỉ trong một lần di chuyển, trong khi những người chơi Cloud9 chỉ nhận ra khi đã quá muộn.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Đáng ngạc nhiên, vấn đề xảy ra trong các đội thể thao điện tử khác nhau của họ. Từ đội hình NA Rainbow Six Siege cũ của họ đuổi theo những kẻ giết người và từ bỏ mục tiêu, cho đến việc đội CSGO của họ thất bại trong một thời gian dài, điều đó làm họ chậm lại.

Như người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của NRG nói, “Tinh thần của C9 thực sự vượt ra ngoài trò chơi.” May mắn thay, số phận này đã không xảy ra với đội hình Valorant của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *