Máy bay không người lái di dời cá nhân trong Warzone 2 là gì? Thiết bị vận chuyển Vondel giải thích

Máy bay không người lái định vị lại cá nhân là lựa chọn hoàn hảo để thoát khỏi tình trạng kẹt xe, định vị lại hoặc bắt các đội địch mất cảnh giác. Đây là mọi thứ bạn cần biết về Nâng cấp hiện trường mới nhất của Warzone 2.

Battle royale có thời lượng ngắn nên có thể ngăn cản một số người chơi cho thể loại này cơ hội. Trong một trận đấu BR điển hình, không chỉ dành riêng cho Warzone, các đội tham gia vào một hoặc hai cuộc đọ súng ban đầu sau khi hạ cánh, cướp bóc và sau đó đi lang thang không mục đích cho đến khi họ tình cờ gặp một đội quân địch khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Warzone 1 đã giới thiệu một cách thông minh để loại bỏ những phần nhàm chán và đến với những thứ hay. Bong bóng di chuyển di động cho phép người chơi đu dây và sau đó lướt từ độ cao đáng kể đến bất kỳ nơi nào họ chọn.

Các thành viên cộng đồng ca ngợi các nhà phát triển đã tạo ra các phương pháp để tăng tốc độ trận đấu và Warzone 2 đã mang lại một tính năng được người hâm mộ yêu thích dưới dạng tái sử dụng máy bay không người lái. Phần 4 được tải lại dựa trên sự đổi mới bằng cách thêm các phiên bản di động của các thiết bị hữu ích.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Máy bay không người lái di dời cá nhân trong Warzone 2 là gì?

Máy bay không người lái di dời cá nhân hoạt động hơi khác so với máy bay không người lái di dời tiêu chuẩn.

Người chơi có thể xuống khỏi máy bay không người lái bất cứ lúc nào hoặc đợi nó đạt đến đỉnh điểm để có độ cao tối đa. Người dùng cần lưu ý rằng họ có thể bị bắn hạ khi đang bay lên.

Activision đã giải thích cách hoạt động của tính năng quay lại từ Warzone 1 trong blog Đã tải lại Phần 4.

“Không giống như Máy bay không người lái tổ chức lại cá nhân trước đây, di động Máy bay không người lái tái sử dụng chỉ có thể được sử dụng bởi một Người vận hành.”

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo
kích hoạt

Và thay vì dây cáp gắn vào máy bay không người lái, người điều khiển dựa vào chính máy bay không người lái khi chúng bay trong không trung.

Nhà phát triển không tiết lộ cách nhận được Nâng cấp trường. Nhưng sẽ an toàn khi cho rằng người chơi sẽ có thể tìm thấy chúng dưới dạng chiến lợi phẩm trong rương hoặc mua một cái từ Buy Station.

Activision cũng làm rõ rằng Field Uprade chỉ dành riêng cho các trận đấu Vondel của Warzone 2 và sẽ không có trong DMZ.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Để tìm hiểu thêm, hãy xem toàn bộ ghi chú bản vá Phần 4 đã tải lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *