MarkZ giải thích tại sao LCS vẫn là giải đấu hấp dẫn nhất

Ủy viên mới được bầu của Giải vô địch Liên minh huyền thoại MarkZ giải thích lý do tại sao giải đấu vẫn ở trạng thái tốt nhất trong tương lai gần.

Nhiều thay đổi khác nhau đã được thực hiện đối với LCS trong suốt mùa giải, từ việc thu hẹp giải đấu từ 10 xuống 8 đội cho đến bổ sung cựu bình luận viên và nhà phân tích MarkZ làm ủy viên mới.

Với gương mặt quen thuộc là người dẫn đầu giải đấu, MarkZ đã tìm đến YouTube để phá bỏ rào cản giữa LCS và người hâm mộ. Trong buổi phát trực tiếp LCS AMA kéo dài một giờ, MarkZ đã trả lời các câu hỏi từ cộng đồng và cố gắng hết sức để giải quyết chúng.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Một trong những câu hỏi nhắm vào thể thức hiện tại của LCS. Với việc LCK và LPL có ba set đấu hay nhất, việc có các set đấu thông thường thay vì các trận đấu cá nhân là điều mà người hâm mộ LCS hằng mong đợi. MarkZ không bác bỏ hoàn toàn ý kiến ​​này, nhưng anh ấy giải thích lý do tại sao Liên đoàn lại mắc kẹt với BO1.

Trò chơi Robert Paul/Rio

MarkZ về lý do LCS sử dụng tốt nhất

Định dạng tốt nhất cũ hơn trong ba định dạng cho phép có nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm xem của người hâm mộ nâng cao hơn. Tuy nhiên, LCS đã thay đổi đáng kể kể từ năm 2018, khi thể thức này vẫn được áp dụng. Điều này bao gồm việc giới thiệu Valorant Champions Tour, hiện có chung studio với LCS.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Đây là một trong những lý do tại sao định dạng tốt nhất được lưu lại. Theo MarkZ, nhóm sử dụng thông tin đó để xác định ngày giờ tốt nhất cho trận đấu. Nhưng thể thức này có khả năng thay đổi dựa trên phản hồi mà giải đấu nhận được.

Câu trả lời của MarkZ về định dạng chuỗi LCS

MarkZ nói về quyết định gần đây về việc thay đổi Thời gian bắt đầu LCS: “Bởi vì chúng tôi có cấu trúc tuyệt vời này, chúng tôi có thể nhanh chóng xác định, ‘Này, chúng ta cần quay lại một giờ’, đó là những gì chúng tôi đã làm. “Đó là khả năng thể hiện một trong những mặt tích cực tại sao chúng tôi giữ được những gì tốt nhất. Tuy nhiên, trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn tìm kiếm những gì người hâm mộ muốn, những gì đội bóng muốn và những gì chúng tôi có thể làm.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

LCS Mùa Xuân 2024 vẫn đang diễn ra, có nghĩa là sẽ không có thay đổi thể thức nào trong phần còn lại của Giải đấu. Tuy nhiên, mùa giải tới có thể mang lại sự thay đổi nếu lợi ích lớn hơn những hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *