Maokai thống trị LoL với tỷ lệ thắng vô lý trước đợt nerf bản vá 14.3 theo kế hoạch

Maokai thống trị bảng xếp hạng LoL với một số tỷ lệ thắng vô lý ngay trước đợt giảm sức mạnh theo kế hoạch của anh ta trong Bản vá 14.3.

Khi người chơi mong chờ Bản vá 14.3 của Liên minh sẽ ra mắt vào tuần tới, họ có thể yên tâm rằng sự thống trị của Maokai có thể giảm đi vì trong suốt Bản vá 14.2 Twisted Treant đã thống trị bảng xếp hạng.

Mặc dù đã không nhận được buff trong một thời gian, nhưng chính xác là kể từ phiên bản 13.15, treant đã trở thành một phần chính của meta Bản vá 14.2. Tương tự như vậy, tỷ lệ thắng của anh ấy đã trở nên hơi lố bịch.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Theo nhiều công cụ tổng hợp thống kê LoL khác nhau như op.gg, lolalytics và u.gg, khi nói đến tỷ lệ thắng, Maokai thực sự là số một trong tất cả các cấp bậc.

Trò chơi bạo loạn

Tỷ lệ phần trăm khác nhau tùy theo từng trang web, nhưng tỷ lệ thắng của Maokai thường dao động quanh mức 55% với rất ít sự thay đổi, khiến nó cao hơn Lillia ở vị trí thứ hai. Tỷ lệ thắng cao của hỗ trợ xe tăng xuất hiện khi Mùa 14 thay đổi đáng kể meta.

Sự thống trị đầu trận của anh ta không có gì đáng chê trách, với khả năng sống sót rất lớn nhờ vào nội tại của anh ta. Vào giữa trận, bộ trang bị chứa đầy CC của anh ấy là công cụ hoàn hảo để bắt đầu một trận chiến đồng đội.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Và một khi Maokai nắm bắt được nó, anh ta sẽ trở thành một mối đe dọa bởi Nature’s Grasp là một khả năng đáng kinh ngạc để di chuyển, bắt đầu giao tranh, bảo vệ một khu vực bằng cách khoanh vùng kẻ thù hoặc thậm chí chỉ là một lực lượng để rút lui cùng đội của bạn. Đặc biệt là khả năng gây sát thương cao nhờ bộ trang bị của anh ta.

May mắn thay, Maokai đã bị giảm sức mạnh trong Bản vá 14.3, với Bramble Smash và Sapling Toss của anh ta nhận được một số thay đổi về số lượng với hy vọng hạn chế sự thống trị của treant.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *