MAD Lions bất phân thắng bại trong giải LEC Summer Group tàn khốc

Mặc dù đã có những màn trình diễn chắc chắn trong mùa Đông và mùa Xuân, nhưng MAD Lions Summer Split đã kết thúc trong thảm họa. Trong khi họ vẫn còn cơ hội để đưa anh ấy trở lại Chung kết LEC. họ đã không thể giành được một trận thắng nào ở Nhóm Mùa hè 2023 và đã bỏ lỡ suất tham dự Vòng loại trực tiếp.

Kể từ Mùa giải 2021 thống trị của họ, MAD Lions đã phải vật lộn để tìm chỗ đứng của mình với tư cách là một đội. Mặc dù họ đã thi đấu chói sáng và giành quyền vào Playoffs vào Mùa Đông và Mùa Xuân năm 2023, nhưng Mùa Hè lại là một mùa giải kém cỏi của đội.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Với thành tích mùa giải thông thường mùa hè của họ kết thúc với tỷ số 4-5 và hầu như không đủ điều kiện tham dự giai đoạn sau mùa hè, người hâm mộ của đội đã tự hỏi liệu họ có thể trở lại như họ đã làm sau khi kết thúc ở vị trí thứ tám ảm đạm vào mùa Xuân hay không.

MAD Lions đã bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp LEC Mùa hè trước khi họ bắt đầu. Họ không những không thắng set nào ở Bảng mùa hè mà còn không thắng nổi một set nào cuộc thi đấu. Kết thúc 0-4 của họ khiến hậu mùa giải của họ trở nên hỗn loạn, với những người hâm mộ LEC nghi ngờ liệu họ có thể mang nó trở lại Chung kết LEC hay không.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

MAD Lions bị nghi ngờ sau mùa giải LEC mùa hè thảm hại

Trên giấy tờ, MAD có một đội hình đáng kinh ngạc. Elyoya, Nisqy, Carzzy và Hylissang đều có danh sách thành tích khổng lồ ghi tên họ vào thời điểm này, và trình độ chơi cá nhân của Chasy đã được chứng minh là rất cao.

Họ cũng đã thể hiện những gì tốt nhất của mình trong năm nay và mặc dù không thể đạt được số điểm như mong muốn tại MSI 2023, nhưng thành tích Playoff của họ là rất ổn định.

Cho đến bây giờ, đó là. MAD Lions đã rời khỏi trận Playoff Mùa hè mà không có chiến thắng. Họ vẫn có thể tham dự CKTG 2023 nếu thể hiện ở Chung kết LEC, nhưng điều đó không tốt cho kẻ thống trị một thời.

Có liên quan:

Các trò chơi miễn phí hay nhất để tải xuống và chơi trên PC, PS5, Xbox hoặc Nintendo Switch

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Trong khi đó, chiến thắng 2-0 của Fnatic cho thấy họ đã phục hồi như thế nào với tư cách là một tổ chức sau khi thay đổi đội hình mạnh mẽ. Noah và Trymbi đều là những lựa chọn vững chắc cho tổ chức và — bỏ qua trận thua trước SK — Fnatic trông rất mạnh.

Có thể không phải tất cả đều là diệt vong và u ám trong trại MAD, và vẫn có cơ hội để họ giành quyền tham dự CKTG 2023 với đội hình hiện tại; nhưng, họ có tận dụng được cơ hội đó và đến được đó hay không lại là chuyện khác.

Bài báo tiếp tục sau quảng cáo

Chưa kể thành tích quốc tế của MAD đã để lại điều gì đó đáng mong đợi trong quá khứ, và họ có một ngọn đồi cao để leo lên nếu muốn chứng tỏ mình có thể hạ gục những đội mạnh nhất thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *