Luồng Mercy đang lạm dụng khai thác Overwatch 2 để vượt qua khả năng hồi chiêu

Lỗi mới của Overwatch 2 khiến các bước di chuyển của Mercy trở nên mạnh mẽ hơn và người chơi nhanh chóng sử dụng cách khai thác mới nhất.

Mercy là một trong những hỗ trợ phổ biến nhất của Overwatch nhờ tính đơn giản so với các anh hùng khác và khả năng độc đáo để hồi sinh những đồng minh đã ngã xuống.

Mặc dù bộ dụng cụ có thể khá cơ bản, nhưng có những thủ thuật di chuyển bổ sung một chút kỹ năng cho những người dành thời gian duy trì chúng, chẳng hạn như nhảy siêu tốc để đạt được độ cao đáng kinh ngạc.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Tuy nhiên, có vẻ như người chơi đã tìm ra cách để vượt qua thời gian hồi chiêu của kỹ năng chính, khiến người chữa lành thiên thần trở thành mối đe dọa lớn hơn để bắn hạ khi ở trong tay phải.

Lỗi Mercy khiến hỗ trợ Overwatch 2 mạnh mẽ hơn

Trong một bài đăng trên Reddit, một người dùng đã chia sẻ đoạn phim về cách bỏ qua thời gian hồi chiêu của siêu nhảy sau khi thực hiện khả năng Thiên thần hộ mệnh của Mercy.

“Nếu bạn nhấn cúi người và dịch chuyển cùng lúc, bạn có thể nhảy siêu tốc trong khi bỏ qua thời gian hồi chiêu 3 giây. Bạn chỉ có thời gian hồi chiêu là 1,5 giây,” họ giải thích.

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

[MERCY] Cách nhận Thời gian hồi chiêu của Thiên thần hộ mệnh trong 1,5 giây
byu/WretchedPleb trong Overwatch

Thủ thuật này đã lan sang subreddit của Overwatch Cạnh tranh, nơi người chơi thảo luận về cách người chơi Mercy đã lạm dụng cách khai thác này.

Một người nói: “Một tên khốn tội nghiệp nào đó trên r/Overwatch đã bị đuổi khỏi nhà vì nói rằng có những người chơi Mercy lạm dụng công nghệ mới”.

Một người khác nói: “Tôi đã nhìn thấy Mercy lạm dụng điều này trong một ngôi chùa ở Nepal và tôi chưa bao giờ nhận ra những gì mình đã thấy cho đến tận bây giờ”.

Những người khác cũng muốn Mercy bị cấm để các nhà phát triển có thể thực hiện bản sửa lỗi cho việc khai thác này: “Vô hiệu hóa lòng thương xót. Đó là cách duy nhất.”

Bài viết tiếp tục sau quảng cáo

Mercy có thể bỏ qua GA thời gian hồi chiêu siêu nhảy thêm 1,5 giây bằng cách hủy GA cùng lúc với việc nhấn cúi người
byu/SammyIsSeiso trongCompetitiveoverwatch

Một số người dùng cũng cho rằng lỗi này đã xuất hiện trong trò chơi từ Phần 4 và chỉ nổi tiếng sau khi người chơi bắt đầu nói về nó.

Cho đến nay, các nhà phát triển vẫn chưa bình luận về tình hình này, vì vậy chúng tôi sẽ phải xem liệu các thay đổi có được thực hiện kịp thời cho bộ bản vá tiếp theo sẽ được phát hành vào cuối tuần này hay không.

Để biết thêm tin tức và cập nhật về Overwatch 2, hãy khóa nó với Dexerto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *